Trang chủ » Tư vấn » Sử dụng như thế nào để gia tăng độ bền cho kính cường lực

Sử dụng như thế nào để gia tăng độ bền cho kính cường lực


Sử dụng như thế nào để gia tăng độ bền cho kính cường lực
Rate this post

Như các bạn đã biết thì trong các mẫu cửa nhôm kính thành phần không thể thiếu là kính cường lực. Độ bền của kính không chỉ phụ thuộc vào các nhà sản xuất mà còn được quyết định bởi cách sử dụng của người dùng nữa đấy. Nếu như bạn dùng đúng cách thì màu sắc của kính lúc nào cũng sáng đẹp như mới, bền bỉ theo thời gian.

 

xếp trượt nhôm cách nhiệt

Từ xưa ông cha ta đã có câu “Của bền tại người” với hàm ý bất kỳ vật gì nếu như bạn biết cách sử dụng, bảo dưỡng thường xuyên thì sẽ kéo dài được tuổi thọ và kính cường lực cũng không phải ngoại lệ. Tuy ưu điểm của kính cường lực là có độ bền cao nhưng bạn cũng cần phải vệ sinh, sử dụng đúng cách thì mới có thể giữ được nguyên vẹn màu sắc và giá trị sử dụng của kính được.

Yếu tố đầu tiên để giúp cho kính cường lực luôn bền đẹp là bạn phải lựa chọn mẫu cửa nhôm kính đẹp, phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Kính phải được sản xuất và gia công từ chất liệu tốt, có chất lượng cao. Trên thị trường hiện nay có hai loại là kính một lớp và hai lớp có độ dày dao động từ 5 ly đến 19 ly cùng với những đặc điểm khác nhau.

Kính cường lực 1 lớp khá mỏng nên chỉ được sử dụng ở nơi có ít người qua lại, không chịu nhiều tác động của lực bên ngoài. Ngược lại kính 2 lớp khá dày, có độ an toàn cao nên được nhiều người ưa chuộng sử dụng hơn. Nếu mẫu cửa đi nhôm kính đẹp sử dụng kính 2 lớp thì có thể sử dụng cho mọi không gian khác nhau, kể cả những nơi có yêu cầu cao về tính an toàn, không gây bất kỳ nguy hiểm gì cho người sử dụng.

Độ bền của kính cường lực chịu ảnh hưởng nhiều từ quá trình bảo quản, sử dụng mà chủ yếu là khâu vệ sinh. Đây là việc mà bạn cần phải làm thường xuyên, đừng bao giờ để cho kính bám bụi nhiều rồi mới tiến hành lau chùi nhé. Khi vệ sinh thì không nên sử dụng vật cứng, miếng xước hay là vải bông nhọn để lau chùi mặt kính vì rất dễ lưu lại vết xước, làm mất đi vẻ đẹp vốn có của kính. Bạn chỉ nên dùng vật dụng chuyên dùng để lau kính như là nước lau kính, vải mềm…

Ngoài ra thì bạn cũng cần bảo quản, sử dụng kính cường lực đúng cách. Bạn chỉ cần đóng, mở cửa nhẹ nhàng, tránh những va đập mạnh tác động vào kính, cẩn thận trong quá trình lắp đặt, kiểm tra và khắc phục kịp thời khi kính gặp sự cố.

 


Sản phẩm khác