Trang chủ » Tư vấn » Những tiêu chí chọn cửa nhôm kính thích hợp cho phòng khách

Những tiêu chí chọn cửa nhôm kính thích hợp cho phòng khách


Những tiêu chí chọn cửa nhôm kính thích hợp cho phòng khách
Rate this post

Phòng khách là nơi gia đình bạn đón tiếp khách khứa đến nhà nên đây là khu vực được nhiều gia chủ quan tâm với mong muốn gây được ấn tượng tốt đẹp cho các vị khách. Do đó mà việc lựa chọn cửa nhôm kính thích hợp cho phòng khách cần phải đảm bảo tạo được tầm nhìn bao quát cho cả căn phòng, mang lại vẻ đẹp sang trọng, gần gũi với thiên nhiên.

cửa nhôm xingfa cách nhiệt

 

Nên chọn cửa nhôm kính nào cho nhà khách ?

Tiêu chí

Bạn nên chọn 1 loại cửa có những tiêu chí dưới đây để giúp ngôi nhà trở nên thật hiện đại, yên tĩnh và thoáng mát.

  1. Cửa nhôm kính hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng vì lợi ích mà nó mang lại. Sự kết hợp hoàn hảo của chất liệu nhôm cao cấp và kính cường lực không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giúp cho không gian của ngôi nhà bạn được mở rộng hơn rất nhiều.
  2. Khi chọn cửa thì bạn nên chọn mẫu có độ trong suốt cao, như vậy thì cửa mới có thể phát huy tối đa khả năng lấy ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà. Phần nhôm nên hạn chế, thay thế bằng phần kính cường lực trong suốt, khi đó thì bạn sẽ không có cảm giác là mình đang ngồi trong ngôi nhà mà như là được hòa mình vào giữa thiên nhiên.
  3. Bạn cũng nên chọn cho phòng khách nhà mình loại cửa nhôm kính cách âm, cách nhiệt tốt. Do phòng khách thường có diện tích khá rộng lại được thiết kế ở phía trước của ngôi nhà cho nên hay bị tiếng ồn bên ngoài làm ảnh hưởng, vì vậy cửa có chức năng cách âm, cách nhiệt tốt là điều vô cùng cần thiết đấy.
  4. Một tiêu chí chọn cửa cho phòng khách nữa là cửa phải có khả năng chịu lực tốt để có thể hạn chế hậu quả khi va đập mạnh hay là trong trường hợp trộm đột nhập nhưng cửa vẫn có thể đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình. Để tăng tính hiệu quả thì bạn nên kết hợp lắp đặt thêm một vài phụ kiện cho cửa thêm phần chắc chắn nhé.

Loại cửa nên chọn

Dòng cửa nhôm kính có cầu cách nhiệt hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí trên. Ngoài ra, với dải Polyamidie ngăn cách sự tiếp xúc giữa 2 lớp bên trong và bên ngoài bộ cửa, giúp cách nhiệt và cách âm siêu tốt.

cấu tạo nhôm cầu cách nhiệt

mẫu nhôm cầu cách nhiệt

 Trên đây là các tiêu chí chọn cửa nhôm kính và loại cửa nên chọn mà bạn nên ghi nhớ. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích cho bạn và người thân của mình!


Sản phẩm khác