Trang chủ » Tư vấn » Nguyên nhân khiến cho kính cường lực dễ bị nứt

Nguyên nhân khiến cho kính cường lực dễ bị nứt


Nguyên nhân khiến cho kính cường lực dễ bị nứt
Rate this post

Kính cường lực là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng hiện nay và là thành phần không thể thiếu trong các mẫu cửa nhôm kính. Do đó nếu như bạn muốn biết cửa nhôm kính loại nào tốt thì một tiêu chí đánh giá quan trọng là chất lượng của kính cường lực.

cửa nhôm kính có điểm gì nổi bật

Những nguyên nhân gây nứt kính cường lực

Bên cạnh những ưu điểm kính cường lực mang lại cho ngôi nhà bạn như khả năng cách âm, cách nhiệt, độ an toàn cao, không bị trầy xước,… thì một khuyết điểm của nó cũng được nhiều người quan tâm đó chính là kính dễ bị nứt. Tuy khả năng xảy ra khá thấp nhưng bạn cũng cần biết nguyên nhân dẫn tới tình trạng này để có biện pháp khắc phục kịp thời.

Kính cường lực có thể bị nứt vỡ do tác động của ngoại cảnh hoặc là do chất lượng của sản phẩm không tốt. Các mẫu cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, trong đó có cả hàng nhái, hàng chất lượng kém. Nếu như người tiêu dùng không có kinh nghiệm thì rất dễ mua phải những sản phẩm này. Nếu như kính được sản xuất với công nghệ kém thì chỉ cần một lực tác động nhỏ thì kính sẽ bị nứt vỡ ngay.

vo_kinh

Kính cường lực tuy an toàn khi vỡ nhưng bạn hãy lưu ý các nguyên nhân để phòng tránh

Một nguyên nhân khác khiến cho kính cường lực bị nứt nữa là trong quá trình sử dụng bạn không chú ý làm cho cửa bị va đập mạnh. Bên cạnh đó thì khi kính bị o ép cũng dễ bị vỡ, lỗi này xảy trong trong quá trình thi công khi mà thợ lắp kính không chừa ra khe thoáng quanh kính nên khi thời tiết thay đổi, nhiệt độ tác động vào lâu ngày kính dãn nở, bị o ép nhiều dẫn tới rạn nứt.

Do được chế tạo hoàn toàn từ kính cường lực cho nên điểm yếu nhất là các góc. Nếu cửa nhôm kính các loại có bản lề và tay nắm được lắp lệch lạc sẽ làm cho cánh cửa bị xệ xuống, lúc này chỉ cần một lực va đập nhẹ cũng làm cho kính bị rạn vỡ. Tạp chất ở bên trong kính và nó chưa đạt tới độ ổn định để mang tới một cấu trúc bền vững thì cũng có thể làm cho kính bị vỡ đột ngột. Nguyên nhân này tuy hiếm xảy ra nhưng không phải là không có.

Nguồn: nhomcachnhiet.com


Sản phẩm khác