Trang chủ » Tư vấn » Cách nhận biết kính cường lực chất lượng kém

Cách nhận biết kính cường lực chất lượng kém


Cách nhận biết kính cường lực chất lượng kém
Rate this post

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở sản xuất kính cường lực giả, kém chất lượng… Hãy cùng tìm hiểu cách nhận biết kính cường lực chất lượng kém qua bài viết này.

Hiểm họa từ kính cường lực kém chất lượng

Kính cường lực hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong các công trình thi công xây dựng để làm lan can, cầu thang hoặc làm cửa nhôm cao cấp. Chính vì nhu cầu của khách hàng quá lớn nên tạo điều kiện cho hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện nhiều hơn.

Kính cường lực nứt vỡ

Loại kính này có chất lượng thấp là do quá trình sản xuất không đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, không được kiểm định chuẩn xác về chất lượng và sự an toàn. Quá trình sử dụng sau này dễ bị vỡ và gây nguy hiểm.

Bên cạnh đó còn xuất hiện hiện tượng cháy nhiệt, nhám nhiệt trên bề mặt kính gây mất thẩm mỹ. Nếu gặp thời tiết thay đổi thất thường còn dễ bị dơ bẩn và mốc.

Nên lựa chọn kính cường lực chính hãng

Lựa chọn kính cường lực tốt cũng là một bước quan trọng đánh giá được chất lượng của cửa nhôm kính. Do đó người tiêu dùng cần biết cách phân biệt cụ thể đâu là kính có chất lượng tốt, đâu là hàng nhái. Nếu như là kính cường lực chính hãng, được nhập khẩu từ nước ngoài thì phải có chứng nhận đạt tiêu chuẩn do trung tâm đo lượng chất lượng sản phẩm chứng minh.

cua-nhom-xingfa-phong-cach

Hơn nữa hạt kính khi bị vỡ phải có độ nhuyễn số lượng theo đúng chuẩn quy định được ban hành sản phẩm đạt chất lượng. Nguyên vật liệu được sử dụng để tạo kính cường lực an toàn là kính nổi có chất lượng tốt theo đúng tiêu chuẩn mà Bộ đưa ra. Bạn có thể kiểm tra trực tiếp bằng cách tác động lực mạnh lên cửa. Nếu là kính cường lực chất lượng thì nếu có lực mạnh va đập kính cũng rất khó vỡ, nếu có vỡ thì cũng sẽ tạo ra những mảnh nhỏ không sắc cạnh nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Đừng ham giá rẻ mà sử dụng kính cường lực kém chất lượng. Việc đó đồng nghĩa việc bạn mang nguy hiểm rình rập bản thân và những người thân trong gia đình mình. Do đó bạn nên thận trọng trong việc lựa chọn kính để đảm bảo an toàn nhé.


Sản phẩm khác