Trang chủ » Tư vấn » Yếu tố nào quyết định chất lượng của cửa nhôm?

Yếu tố nào quyết định chất lượng của cửa nhôm?


Yếu tố nào quyết định chất lượng của cửa nhôm?
5 (100%) 1 vote

Cửa nhôm nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra, nhất là các nhà thầu xây dựng và các nhà chủ đầu tư. Thông thường thì khi tư vấn các công ty thường đề cao sản phẩm của mình và dìm hàng đối phương, do đó mà người tiêu dùng rất khó để nhận biết loại cửa nhôm tốt.

Các loại nhôm tốt nhất

Hiện nay các hãng nhôm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, được người dùng bình chọn là hãng nhôm tốt nhất gồm có nhôm Rusal của Nga, nhôm Malay (Pressmetal), nhôm Profiles system của Pháp, nhôm Ý (Permasteelisa), Bỷ (Raynaers). Nhưng giá rất cao và hiện ở Việt Nam không phổ biến được các dòng nhôm này. Giải pháp về cửa hiện nay đáp ứng độ cao cấp, an toàn và giá thành hợp lý phải kể tới nhôm có cầu cách nhiệt, nhôm Xingfa nhập khẩu.

xếp trượt nhôm cách nhiệt

Nhưng liệu có phải khi bạn mua được những loại nhôm trên về sản xuất thì tức là bạn sẽ có được những chiếc cửa tuyệt vời hay không? Câu trả lời trong trường hợp này là không phải vì chất lượng của cửa nhôm cao cấp được quyết định bởi:

– 25% kỹ thuật lắp đặt và sản xuất.

– 20% phụ kiện kim khí, kính, keo, roong.

– 10% chất lượng sơn.

– 15% thành phần cấu tạo nên Profile nhôm và độ dày của profile.

– 15% môi trường sử dụng.

– 15% các tác nhân khác.

Vậy thì không có lý do gì bạn phải bỏ một số tiền lớn ra để nhập nhôm tốt cả mà chỉ cần chú trọng tới những yếu tố trên là bạn sẽ có được những chiếc cửa hoàn hảo cho căn nhà của mình. Khi chọn cửa nhôm bạn nên sử dụng những loại kính cường lực của Việt Nam vì nó có khả năng chống lại các tác động mạnh và cửa nhôm kính cách âm, cách nhiệt tốt, hơn nữa chất lượng lại được đảm bảo và giá thành rẻ hơn khá nhiều.

Đối với thanh nhôm thì bạn hãy tùy thuộc vào tình hình tài chính của mình để chọn nhé.

Nguồn: LHD windows&doors

Bài trước: tại sao cửa nhôm nhà tắm là sự lựa chọn lâu dài và tiết kiệm


Sản phẩm khác