Trang chủ » Tư vấn » Xu hướng sử dụng cửa chống ồn cho các công trình xây dựng

Xu hướng sử dụng cửa chống ồn cho các công trình xây dựng


Xu hướng sử dụng cửa chống ồn cho các công trình xây dựng
Rate this post

Trong một vài năm trở lại đây thì xu hướng sử dụng cửa kính chống ồn cách nhiệt đang ngày càng trở nên phổ biến, nhất là ở những công trình có quy mô xây dựng lớn. Loại cửa thường dùng là cửa nhôm cao cấp.

cửa sổ mở trượt nhôm cầu cách nhiệt

Cửa chống ồn

Khi mà đời sống con người ngày càng được nâng cao thì nhiều khách hàng sẽ cập nhật và sử dụng những xu hướng sản phẩm mới nhất. Đa phần những ai quan tâm tới cửa đều muốn tìm hiểu về chất lượng, kiểu dáng cùng với tính năng chống ồn, cách nhiệt của nó.

Nếu như trước đây những loại cửa nhựa, cửa kính được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng thì giờ đây chúng gần như đã bị thay thế hoàn toàn khi tồn tại khá nhiều nhược điểm không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thượng đế như là kết cấu yếu, không kín, dễ vỡ và dễ rò rỉ nước mưa,…

Chính vì vậy mà sự xuất hiện của cửa kính thủy lực, cửa nhôm kính cách âm cao cấp được người dân nhiệt tình chào đón. Có thể dễ dàng nhận thấy được những ưu điểm nổi trội của nó là được sản xuất theo công nghệ hiện đại, kết cấu chắc chắn, bền màu, không mối mọt, kín khít và mang tính thẩm mỹ cao. Không những vậy mà giá thành của nó còn phù hợp với thu nhập của đại đa số người lao động.

Các loại cửa này phù hợp với hầu hết các công trình xây dựng, lại rất dễ lắp đặt nên chúng đang dần trở thành xu hướng được mọi người lựa chọn. Ở thị trường Việt Nam thì chúng được coi là giải pháp tối ưu để chống chọi lại khí hậu nóng ẩm. Với hệ thống rãnh thoát nước mưa được đi kèm với joint cao su kín với khuôn cửa làm cho nước mưa không thể đọng lại được.

Bên cạnh đó thì khả năng cách nhiệt, cách âm cho cửa nhôm của cửa chống ồn tốt nên tiết kiệm tối đa lượng điện năng cần tiêu thụ để sưởi ấm hoặc làm mát không khí. Hơn nữa chúng còn có tính ổn định cao, không bị cong vênh theo thời gian, hạn chế ngọn lửa lan tràn khi không may xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.

Xem thêm: Đặc tính cơ bản của kính cách âm cách nhiệt


Sản phẩm khác