Trang chủ » Tư vấn » Vị trí lắp đặt chuẩn của cửa nhôm

Vị trí lắp đặt chuẩn của cửa nhôm


Vị trí lắp đặt chuẩn của cửa nhôm
5 (100%) 1 vote

Cửa nhôm được sử dụng rất nhiều hiện nay trong các công trình xây dựng, đa dạng về thiết kế, chất lượng và giá cả. Cửa nhôm được ứng dụng để làm cửa đi, cửa sổ, có thể dùng bên trong hoặc là ngoài nhà. Chất liệu của nhôm khá nhẹ, có thể tạo được những khung cửa lớn, bền vững trước sự biến đổi thất thường của thời tiết,…

Một điều khiến cho cửa nhôm được nhiều người lựa chọn sử dụng cho các công trình của mình đó là không bị gỉ như là cửa sắt và cũng không bị cong vênh như là cửa gỗ. Oxy trong không khí giúp tạo nên hợp chất oxit nhôm chắc chắn, như một lớp vỏ bảo vệ bên ngoài cửa.

xếp trượt nhôm cách nhiệt

Xem thêm: tại sao cửa nhôm luôn chiếm được ưu thế 

Ngoài những loại cửa nhôm được tạo ra từ các thanh nhôm tiền chế ở dạng phổ thông, những thanh này còn tạo ra được rất nhiều vật dụng khác như là giá, tủ, kệ,… thì cửa nhôm còn được chế tạo từ những thanh nhôm chuyên biệt chỉ dành cho cửa với cấu tạo chuẩn mực như là rãnh, hèm, khe gioăng và bộ phụ kiện thích hợp. Đây là loại cửa nhôm cao cấp, thường được sử dụng trong những công trình lớn với những đòi hỏi khắt khe về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật.

Vị trí lắp đặt của cửa sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng và thực tế của công trình, cụ thể:

– Mở cửa trong thì mép trong của khung bao sẽ cách mép trong của tường khoảng 8mm.

– Mở cửa ngoài thì mép ngoài của khung bao sẽ cách mép ngoài của tường khoảng 88mm.

Cửa xếp trượt nhôm, cửa đi, cửa sổ thì khung bao sẽ cách đều 2 mép tường gồm mép trong và mép ngoài.

– Vách kính thì vị trí khung bao sẽ được định vị theo yêu cầu sử dụng cụ thể của các khách hàng.

– Chiều ngang của khung bao sẽ song song với mép tường được lấy làm chuẩn gốc trong quá trình lắp đặt.

– Chiều đứng của khung bao sẽ song song với phương đứng của quả rọi.

– Tất cả khung bao không bị lệch theo kiểu hình bình hành, tức là hai đường chéo có độ dài khác nhau hay là từng phần trên khung bị tường bao chèn ép.

Việc lắp đặt các mẫu cửa nhôm không đơn giản, vì vậy bạn nên nhờ những người có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho nhé hoặc là yêu cầu đơn vị cung cấp cửa nhôm lắp cho công trình của mình, như vậy thì tỉ lệ chính xác sẽ cao hơn.


Sản phẩm khác