Trang chủ » Tư vấn » Ưu điểm cửa nhôm cầu cách nhiệt không dòng sản phẩm nào có

Ưu điểm cửa nhôm cầu cách nhiệt không dòng sản phẩm nào có


Ưu điểm cửa nhôm cầu cách nhiệt không dòng sản phẩm nào có
Rate this post

Cửa nhôm cầu cách nhiệt có những ưu điểm mà khó có sản phẩm nào có được. Tìm hiểu thông tin dưới đây cùng nhomcachnhiet.com

cửa sổ nhôm cầu cách nhiệt

Cửa sổ nhôm cầu cách nhiệt kết hợp lưỡi chống muỗi

Cách âm cách nhiệt
Với chất liệu nhôm có dải polyamide có cầu cách nhiệt, kết hợp kính hộp, gioăng EPDM và phụ kiện đồng bộ Kinlong, Hopo tạo nên hệ cửa cao cấp, là giải pháp cho các dự án lớn và siêu dự án.
Chịu sức nén và chịu lực va đập tốt
Profile nhôm được tính toán thiết kế nhằm tạo sống gia cường, khoang cách âm cách nhiệt, rãnh đưa nước ngược ra phía ngoài, cấu tạo chặt chẽ góp phần giúp cửa có tính chịu lực cao.
Thẩm mỹ cao
Cửa nhôm kết hợp kính cao cấp Hải Long giúp không gian mở, tầm nhìn bao quát và lấy không khí, ánh sáng rất tốt. Ngoài ra, cửa nhôm có thể kết hợp kính hoa văn họa tiết, kính màu, kính nghệ thuật,… vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại kín đáo cho căn phòng.
Chi phí giảm, tiết kiệm điện năng
Ban đầu, chi phí đầu tư cho cửa nhôm cách nhiệt khá lớn. Đây là sản phẩm chuyên dùng trong các dự án và biệt thự, nay do nhu cầu sử dụng chống ồn mà nhiều công trình nhà dân sử dụng. Tuy nhiên, về lâu dài bạn sẽ thấy việc tiết kiệm điện năng làm giảm chi phí cho các thiết bị điện khá đáng kể. Được người tiêu dùng đánh giá tiết kiệm khoảng ~30% so với các dòng cửa không có cầu.
Để tìm hiểu và tham khảo về sản phẩm nhôm có cầu cách nhiệt, quý khách hàng hãy liên hệ hotline: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 để được tư vấn chi tiết.
Xem thêm:

Sản phẩm khác