Trang chủ » Tư vấn » Tổng hợp những ưu điểm vượt trội của nhôm có cầu cách nhiệt

Tổng hợp những ưu điểm vượt trội của nhôm có cầu cách nhiệt


Tổng hợp những ưu điểm vượt trội của nhôm có cầu cách nhiệt
Rate this post

Ngành vật liệu xây dựng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với những sản phẩm được nghiên cứu ứng dụng đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với điều kiện thời tiết của nước ta hiện nay. Một trong số đó phải kể đến nhôm cầu cách nhiệt, sản phẩm giúp nâng cao chất lượng công trình bằng những tính năng, ưu điểm nổi trội của mình mà không dòng sản phẩm nào khác có được.

Website: nhomcachnhiet.com

Ưu điểm cửa nhôm cách nhiệt

Khi nhắc đến nhôm thì người ta sẽ nghĩ ngay tới đây là vật liệu nhẹ, độ bền cao. Các thanh nhôm thiết kế với khoang rỗng cùng gân tăng cứng gia cường hợp lý nên khi sử dụng vật liệu này sẽ làm giảm tải trọng của các công trình. Các thanh cửa nhôm có cầu cách nhiệt với gân tăng cứng và khoảng rỗng nhiều hơn nên khả năng chịu lực vô cùng tốt.

mẫu góc cửa nhôm cầu

Xem thêm: Lịch sử phát triển của cửa cách nhiệt

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thì nhôm cầu cách nhiệt có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn trong các kiến trúc xây dựng chính là giải pháp giúp tiết kiệm hiệu quả cho những công trình xây dựng. Chính vì vậy mà sản phẩm nhôm cao cấp được ứng dụng trong những tòa nhà mà có thiết kế hệ vách nhôm kính lớn đã không còn xa lạ.

Nếu như vách kính của các tòa nhà mà sử dụng hệ nhôm có cầu cách nhiệt thì sẽ được thiết kế với khả năng chống rung cũng như chống lại được sự tàn phá của gió bão. Không những vậy mà khi kết hợp cùng với hộp kính sẽ mang tới khả năng chống ồn cũng như cách nhiệt vô cùng tốt. Chính vì vậy mà các chung cư cao cấp thường được giới chuyên môn đánh giá khá cao về các mức độ cao cấp của vách kính.

cửa sổ mở trượt nhôm cầu cách nhiệt

Xem thêm: Danh sách công ty cửa nhôm có cầu cách âm cách nhiệt tại Hà Nội

Bên cạnh đó thì với hệ thống các sản phẩm có cầu cách nhiệt thì các thanh profile nhôm sẽ được ngăn cách bởi dải Polyamit, hệ gioăng EPDM cách nhiệt cao kèm với các phụ kiện kim khí đồng bộ có tác dụng cách âm, cách nhiệt hơn hẳn nếu so sánh với loại nhôm mà không có cầu cách nhiệt. Chính vì vậy khi có nhu cầu sử dụng thì bạn nên tìm tới các địa chỉ cung cấp nhôm cầu cách nhiệt uy tín nhé.


Sản phẩm khác