Trang chủ » Tư vấn » Tổng hợp cửa nhôm hệ vân gỗ được sử dụng phổ biến hiện nay

Tổng hợp cửa nhôm hệ vân gỗ được sử dụng phổ biến hiện nay


Tổng hợp cửa nhôm hệ vân gỗ được sử dụng phổ biến hiện nay
5 (100%) 1 vote

Cửa gỗ là sản phẩm được sử dụng khá nhiều hiện nay, tuy nhiên để có thể sử dụng lâu dài thì đòi hỏi nó phải có độ chắc chắn, chịu được sự thay đổi của thời tiết cũng như phải đảm bảo các yếu tố có liên quan tới phong thủy. Chính vì cửa gỗ có khá nhiều nhược điểm nên mới có sự ra đời của các loại cửa nhôm hệ vân gỗ. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những loại cửa gỗ được nhiều người ưa chuộng nhất.

Mẫu cửa gỗ cao cấp

Cửa có những mẫu chạm khắc cầu kỳ nên sau một thời gian sử dụng sẽ dễ dàng bám bụi, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của sản phẩm. Không những vậy việc vệ sinh, lau chùi cũng không hề đơn giản. Để có thể khắc phục nhược điểm này thì bạn có thể làm theo cách sau:

– Mẫu: Các họa tiết của cửa chính không nên dùng các họa tiết quá cầu kì để khỏi bám bụi và cũng nên hạn chế sử dụng mẫu sâu, hoẵm.

– Thợ chạm: Đây cũng là yếu tố rất quan trọng vì người thợ chạm sẽ chạm ra những con vật có “hồn” cũng như biết cách chau chuốt từng góc cạnh để cho những đường chạm đi qua thật sạch, do đó mà các sản phẩm chạm rất sạch sẽ và dễ lau chùi.

Mẫu cửa nhôm hệ vân gỗ

Các mẫu cửa đẹp này thường làm theo phong cách hiện đại, sử dụng nhiều kính hơn, đơn giản và thiên về những chi tiết thẳng. Khung cửa còn lại phần pano trong là kính chứ không phải là gỗ. Kiểu đóng và mở cửa cũng thay đổi như cửa đẩy thay vì theo lối cũ là xoay 180 độ.

Tuy nhiên loại cửa này cần phải đảm bảo được tính chắc chắn, đố cửa phải chuẩn thì mới có thể tránh được tình trạng vặn đố dẫn tới hư hỏng kính. Ngoài ra thì bản lề và khung bao cũng cần được gia cố thêm vì bản thân kính đã khá nặng.

Báo giá cửa nhôm cầu cách nhiệt

cửa đi xếp trượt nhôm cách nhiệt

màu cửa đi mở quay nhôm cách nhiệt

Xem thêm: So sánh ưu nhược điểm cửa gỗ với cửa nhôm giả gỗ

Nếu như bạn không muốn phải lo lắng tới những nhược điểm của cửa gỗ trong quá trình sử dụng thì có thể tìm tới các mẫu cửa nhôm kính giả gỗ. Đây là loại cửa được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng hiện nay vì vừa nhìn giống cửa gỗ vừa khắc phục được nhược điểm mà cửa gỗ mang lại.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

LHD windows&doors

479 Giải Phóng – Thanh Xuân – HN

Hotline: 0972 445 379


Sản phẩm khác