Trang chủ » Tư vấn » Tìm hiểu về keo Soudal trong lắp đặt cửa nhôm cách nhiệt

Tìm hiểu về keo Soudal trong lắp đặt cửa nhôm cách nhiệt


Tìm hiểu về keo Soudal trong lắp đặt cửa nhôm cách nhiệt
Rate this post

Cửa nhôm có cầu cách nhiệt được sản xuất, lắp đặt từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau và một trong số đó là keo Soudal. Đây là loại keo cao cấp thương hiệu hơn 50 năm đến từ vương quốc Bỉ có đặc tính chống tia UV, khả năng đàn hồi vĩnh viễn sau khi đóng rắn, chịu được nhiệt độ từ -60 đến 120 độ C.

Xem thêm: Tổng hợp vật liệu cấu thành cửa nhôm có cầu cách nhiệt

lắp đặt cửa nhôm cách nhiệt dùng keo soudal Bỉ

Những đặc tính nổi bật của keo Soudal:

– Với các sản phẩm thường thì khả năng chịu nhiệt là 80 độ C

– Với các sản phẩm chống cháy thì khả năng chịu nhiệt là 180 độ C

– Có độ dám dính, bóng và đàn hồi rất tốt, do đó là thành phần không thể thiếu để lắp đặt nhôm có cầu cách nhiệt.

– Thường được bảo hành nhiều năm trong điều kiện ngoài trời.

Keo Soudal được sản xuất bởi công ty Soudal. Soudal có thương hiệu 50 năm, tính đến thời điểm năm 2016. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Châu Âu, đứng số 1 thế giới về số lượng sản xuất FOAM và đứng thứ 3 trên thế giới về sản xuất keo, có nhiều công ty và nhà máy trải rộng trên khắp thế giới.

Trong năm 2015, doanh thu của công ty đạt 630 triệu Euro và chỉ trong vòng 5 năm gần đây thì doanh thu đã là con số vô cùng ấn tượng, lên tới 300 triệu Euro. Để có được thành tựu đáng nể này là nhờ có chiến lược tăng trưởng hữu cơ và sản phẩm keo Soudal dùng trong chế tạo nhôm cách nhiệt có công dụng vô cùng tuyệt vời.

Nếu như kết quả kinh doanh không gặt hái được nhiều thành công ở thị trường Trung Quốc và Nga thì con số này đã được thị trường châu Âu, châu Mỹ và Trung Đông bù đắp lại. Hai phân khúc thị trường hoạt động chuyên nghiệp cùng hoạt động bán lẻ giúp cho tốc độ tăng trưởng của công ty ngày càng mạnh mẽ.

Các nhà máy được áp dụng công nghệ tự động hóa rất cao, cho ra nhiều sản phẩm có chất lượng tốt, tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn về chất lượng. Chính vì vậy mà Soudal là công ty đầu tiên ở trong ngành đạt chứng chỉ ISO9001. Hơn 1000 các loại sản phẩm khác nhau của công ty đều được đảm bảo đồng nhất về chất lượng, nhận diện sản phẩm. Do đó khả năng mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng là điều ít xảy ra.

Hiện nay trên thị trường cửa Việt Nam, duy nhất LHD windows&doors sử dụng keo Soudal trong lắp đặt cửa nhôm cao cấp Xingfa, nhôm cầu cách nhiệt. Soudal có giá thành cao hơn các loại keo khác, tuy nhiên, giá trị mang lại tốt hơn nhiều, bền hơn nhiều và thẩm mỹ hơn nhiều.


Sản phẩm khác