Trang chủ » Tư vấn » Tìm hiểu khả năng cách nhiệt của nhôm có cầu cách nhiệt

Tìm hiểu khả năng cách nhiệt của nhôm có cầu cách nhiệt


Tìm hiểu khả năng cách nhiệt của nhôm có cầu cách nhiệt
Rate this post

Nhôm cầu cách nhiệt được sử dụng phổ biến hiện nay trong đời sống con người. Tuy nhiên nhiều người ưa chuộng sản phẩm này chỉ vì sự tiện lợi, có nhiều tính năng độc đáo nhưng không phải ai cũng biết được khả năng cách nhiệt của nó như thế nào.

cửa nhôm kính, sự sang trọng cho ngôi nhà bạn

Ưu điểm nhôm có cầu cách nhiệt

Cửa nhôm có cầu cách nhiệt có độ kín khít lớn, để có được điều này là nhờ vào sự hỗ trợ của gioăng kép EPDM ở giữa các điểm giao tiếp của các thanh profile nhôm, như vậy thì nước và không khí ở bên ngoài không len vào trong được.

Cấu tạo của nhôm cầu cách nhiệt là gì? Đó là các thanh profile nhôm cao cấp, kính hộp chân không, gioăng kép EPDM, phụ kiện. Các vật liệu phục vụ quy trình sản xuất luôn được tính toán thiết kế sao cho mục đích cách âm, cách nhiệt luôn đảm bảo, vượt trội hơn so với các sản phẩm truyền thống như cửa gỗ, cửa nhựa hay cửa sắt.

Trong đó thì thanh Profile được thiết kế có khoang rỗng với 2 gân gia cường trợ lực, khoang trống với cầu cách nhiệt là nhựa có khả năng chịu lực cao cấp, kênh thoát nước, giúp nâng cao khả năng cách âm, cách nhiệt lên mức tối đa. Chính vì thiết kế đặc trưng như vậy nên cửa nhôm cầu cách nhiệt có khả năng cách nhiệt cao hơn các loại cửa thông thường từ 2,5 – 5 lần.

Cửa nhôm cầu rất thích hợp với khí hậu Việt Nam

Việt Nam nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới nóng ẩm cho nên nếu như sử dụng cửa nhôm có cầu cách nhiệt sẽ giúp giảm chi phí điện năng, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Một lý do khiến cho loại cửa này được nhiều người sử dụng đó là mẫu mã phong phú, đa dạng nên khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Hơn nữa cửa còn có nhiều ưu điểm như là không bị cong vênh, co ngót theo thời gian, vệ sinh cửa cũng khá đơn giản nên về lâu dài khi sử dụng còn giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Cửa có trọng lượng khá nhẹ nên việc tháo lắp cũng dễ dàng hơn so với những loại cửa khác.

Xem thêm: Phân biệt nhôm có cầu cách nhiệt và nhôm thường


Sản phẩm khác