Trang chủ » Tư vấn » So sánh ưu nhược điểm của cửa gỗ với cửa nhôm giả gỗ

So sánh ưu nhược điểm của cửa gỗ với cửa nhôm giả gỗ


So sánh ưu nhược điểm của cửa gỗ với cửa nhôm giả gỗ
5 (99.26%) 27 votes

Việt Nam có ¾ diện tích là đồi núi, chính vì vậy mà có rừng cây bạt ngàn cùng với hệ sinh thái phong phú. Tuy nhiên những cây lấy gỗ ngày càng giảm theo thời gian vì nạn khai thác trái phép. Một trong những thành phẩm của gỗ đó chính là cửa gỗ. Để góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế việc khai thác gỗ tràn lan thì người ta nghiên cứu và chế tạo ra cửa nhôm giả gỗ.

Xem thêm: Cửa nhôm kính giả gỗ – mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà bạn

thông số kỹ thuật cửa trượt nhôm cách nhiệt

Cửa nhôm giả gỗ có gì khác so với cửa gỗ, loại nào đẹp hơn?

Gỗ tuy mang lại vẻ đẹp sang trọng nhưng lại có khá nhiều nhược điểm như là cong vênh, biến đổi theo nhiệt độ, những loại gỗ chất lượng kém, rẻ tiền còn hay bị mối mọt,… Chính vì vậy gỗ được xếp vào hàng đắt đỏ nên cửa giả gỗ chính là giải pháp thích hợp nhất giúp tiết kiệm tiền và làm hài lòng những người yêu thích các đường vân gỗ.

Việc kết hợp gỗ cùng với nền công nghiệp mang tới vẻ đẹp vô cùng đặc trưng cho ngôi nhà của bạn, là sự hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Đó cũng là nguyên nhân dẫn tới sự thay thế của các sản phẩm nhân tạo thay thế gỗ tự nhiên. Mặc dù gọi là nhân tạo nhưng mà chúng cũng mang vẻ đẹp hết sức “tự nhiên”, thậm chí nhiều người còn không phân biệt được cửa gỗ thật với cửa nhôm giả gỗ nếu như chỉ thoáng nhìn.

Chính vì không phải làm từ gỗ cho nên cửa nhôm hệ giả gỗ có khả năng chống được các loại mối mọt, có thể thích hợp sử dụng với mọi loại hình thời tiết mà không sợ cong vênh và cũng không bị gẫy dập mỗi khi có lực tác động mạnh vào. Có thể nói cửa giả gỗ vừa tổng hợp được những ưu điểm của cửa gỗ đồng thời cũng khắc phục được nhược điểm của nó.

Nếu như bạn lo lắng nếu sử dụng cửa gỗ thì không thể bảo vệ, gìn giữ được nó thì với cửa nhôm giả gỗ bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Hơn nữa giá cửa nhôm giả gỗ còn thấp hơn nhiều so với cửa gỗ thật, thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt Nam hiện nay.


Sản phẩm khác