Trang chủ » Tư vấn » Phương pháp vệ sinh cửa nhôm kính sạch và nhanh chóng

Phương pháp vệ sinh cửa nhôm kính sạch và nhanh chóng


Phương pháp vệ sinh cửa nhôm kính sạch và nhanh chóng
Rate this post

Cuộc sống của con người hiện nay có khá nhiều thứ phải lo toan, chính vì vậy mà bạn lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi. Nếu như những ngày trong tuần bạn đã phải làm việc căng thẳng thì ngày cuối tuần cũng không được nghỉ ngơi vì phải dọn dẹp nhà cửa. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức thì trong bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh cửa nhôm kính sạch sẽ và nhanh chóng hơn.

cửa nhôm kính có điểm gì nổi bật

==> Xem thêm: nguyên nhân vì sao cửa nhôm có cầu cách nhiệt được lựa chọn nhiều

Cách vệ sinh cửa nhôm chuẩn

Cửa nhôm kính sau một thời gian sử dụng thì rất dễ bị bám bụi, hơn nữa những vết bẩn này lại rất dễ nhìn thấy nên đòi hỏi bạn phải vệ sinh thường xuyên. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian rảnh để làm việc này, do đó bạn nên tham khảo các mẹo sau đây để việc này trở nên đơn giản hơn nhé.

Mẹo đánh bóng cửa kính đơn giản

Nếu như cửa nhôm cao cấp xuất hiện những vết mờ do hơi ẩm và bụi bẩn thì bạn hãy sử dụng một chiếc khăn ướt có tẩm một vài giọt rượu trắng để lau nhé. Còn với những vết bụi thông thường bám trên cửa thì bạn hãy dùng tờ báo cũ thấm nước rồi lau sạch, sau đó thì lau lại một lượt nữa bằng khăn mềm khô.

Muối cũng là một nguyên liệu giúp làm sạch cửa kính bị nước mưa bắn vào đấy. Bạn chỉ cần dùng một miếng vải bọc muối lại rồi lau nhẹ lên bề mặt kính thì chỉ sau một lát, kính sẽ sáng bóng như mới. Trong trường hợp cửa nhà bạn không may bị sơn hoặc là vôi dính vào thì hãy dùng một chiếc khăn ướt có trộn một ít cát để lau nhé, khi đó thì vết bẩn sẽ nhanh chóng biến mất đấy.

Một cách khác cũng mang lại hiệu quả khả quan khi cửa nhôm kính đẹp bị dính sơn đó là sử dụng vải nhung thấm giấm ăn hoặc là xăng để lau, vết sơn sẽ bị loại bỏ. Còn khi mặt kính bị ố vàng thì bạn có thể dùng nước có chứa aceton để lau kính, để có hiệu quả thì bạn nên lau bằng giấy khô nhé.


Sản phẩm khác