Trang chủ » Tư vấn » Những yếu tố giúp bạn chọn cửa nhôm kính dễ dàng hơn

Những yếu tố giúp bạn chọn cửa nhôm kính dễ dàng hơn


Những yếu tố giúp bạn chọn cửa nhôm kính dễ dàng hơn
Rate this post

Việc chọn cửa nhôm kính không phải là việc làm quá khó khăn nhưng nếu bạn không biết cách hoặc là không kiểm tra kỹ lưỡng thì rất dễ mua phải những sản phẩm có chất lượng kém, vừa đắt đỏ lại không an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

cửa nhôm kính có điểm gì nổi bật

Xem thêm: http://nhomcachnhiet.com/kien-thuc-co-ban-ve-phong-thuy-cho-cua-phong-ngu/

Cửa nhôm kính có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thiết kế và xây dựng nhà cửa hiện nay. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao và khắt khe của người tiêu dùng thì cửa được sản xuất với nhiều mẫu mã, tính năng, mang lại nét đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn. Tuy nhiên cũng vì sự đa dạng này mà khiến cho việc lựa chọn mẫu cửa nhôm đẹp nhất càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Do đó để chọn được cửa có chất lượng tốt, phù hợp với ngôi nhà thì bạn hãy căn cứ vào các yếu tố sau đây nhé.

Vật liệu sản xuất

Cửa nhôm kính được cấu tạo chủ yếu từ hai chất liệu chính là nhôm profile cùng với kính cường lực. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên bỏ qua phụ kiện đi kèm nếu muốn cửa nhà mình được lắp đặt chắc chắn và chuẩn xác. Riêng với kính cường lực thì bạn nên chú ý nhiều hơn tới bề mặt của kính, tốt nhất là kính phải có khả năng chống cháy và chống ăn mòn.

Giá thành cửa

Báo giá cửa nhôm phụ thuộc vào lượng nhôm, độ dày nhôm, kính cùng với những yêu cầu khác của khách hàng. Không có chuyện cửa nhôm giá rẻ mà vẫn có chất lượng tốt, do đó bạn đừng nên ham rẻ khi chọn cửa nhôm nhé. Ngoài ra thì bạn cũng nên tiến hành so sánh các nhà sản xuất với nhau để tìm được địa chỉ tin cậy nhất.

Kỹ thuật gia công cửa

Khi mua thì bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng những mối ghép để xem chúng có được gắn kín không, đảm bảo cửa không có chỗ hở để tránh cho tình trạng gãy nứt xảy ra hay nước mưa tạt vào khi sử dụng. Bên cạnh những yếu tố trên thì bạn cũng nên kiểm tra khả năng hoạt động của cửa để đảm bảo những tính năng như cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chịu lực hoạt động bình thường.

 


Sản phẩm khác