Trang chủ » Tư vấn » Những tính năng nổi bật của cửa nhôm kính cách âm

Những tính năng nổi bật của cửa nhôm kính cách âm


Những tính năng nổi bật của cửa nhôm kính cách âm
5 (100%) 6 votes

Cho đến thời điểm hiện tại thì cửa nhôm kính cách âm được coi là một thiết kế vô cùng hiện đại và không thể thiếu hiện nay. Cuộc sống ồn ào, náo nhiệt và sôi động tác động không nhỏ tới cuộc sống của những người sinh sống bên trong các tòa nhà và cần sự yên tĩnh tuyệt đối. Do đó cửa cách âm ra đời để nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng khá lớn của người tiêu dùng.

cua-nhom-xingfa-phong-cach

Xem thêm: cửa nhôm cách âm – giải pháp cho các tòa văn phòng

Tìm hiểu về cửa nhôm kính cách âm

Cửa nhôm kính cách âm được làm từ profile nhôm kết hợp cùng với hộp kính, hệ giăng EPDM, hệ phụ kiện kim khí cho nên có khả năng cách âm và cách nhiệt vô cùng tốt. Nếu sử dụng profile nhôm có cầu cách nhiệt thì hiệu quả mang lại còn khả quan hơn.

Cửa đa dạng về chất lượng, chủng loại, kiểu dáng, màu sắc và giá thành. Cửa có thể dùng làm cửa chính, cửa sổ với những ưu điểm là tạo được khung cửa lớn, có chất liệu phù hợp, được dùng ngoài trời hay trong nhà đều được. Không những vậy mà chất liệu nhôm khá nhẹ nên cửa cách âm tốt nhất giúp giảm tải trọng của những vật liệu công trình, bền vững theo thời gian, đặc biệt là không bị rỉ, biến dạng dưới tác động của ngoại cảnh.

Xem thêm: Hướng dẫn nhận biết cửa nhôm chất lượng tốt

Cửa nhôm kính cách âm sẽ mang tới cho bạn một không gian yên tĩnh để tập trung cho công việc hoặc nghỉ ngơi. Nếu như bạn ở các thành phố lớn thì đây là nội thất rất tiện ích. Nhờ đặc tính cách âm này mà hiện nay cửa được sử dụng khá nhiều ở sân bay, các tòa nhà cao tầng cạnh đường sắt, là lựa chọn tối ưu cho các phòng thu, cửa cách âm phòng karaoke hoặc các trung tâm ghi âm,…

Trong đó để có thể sử dụng các tháp kiểm soát không lưu tại sân bay thì cửa phải có tính năng ngăn ngừa được sự ngưng tụ. Khả năng này được thể hiện rõ nhất khi nhôm kính được sử dụng làm các vách của tủ lạnh công nghiệp chế biến thực phẩm tươi sống hay các loại nước giải khát.


Sản phẩm khác