Trang chủ » Tư vấn » Những phụ kiện cần có khi lắp đặt cửa nhôm cao cấp

Những phụ kiện cần có khi lắp đặt cửa nhôm cao cấp


Những phụ kiện cần có khi lắp đặt cửa nhôm cao cấp
Rate this post

Hầu hết các loại cửa nhôm khi lắp đặt ngoài các bộ phận chính như khung nhôm, kính cường lực thì bắt buộc phải có những phụ kiện đi kèm theo, như vậy thì mới đảm bảo được tính chắc chắc của cửa, giúp cho cửa đóng mở dễ dàng hơn và liên kết chắc với tường.

mẫu góc cửa nhôm cầu

Phụ kiện cửa nhôm bao gồm những gì ?

Phụ kiện của cửa nhôm thường gồm có bản lề, tay nắm, thanh chốt đa điểm, khóa cửa, thanh chốt cánh phụ, thiết bị chống sệ,… được nhập khẩu từ nước ngoài thông qua các nhà phân phối chính hãng của Việt Nam. Phụ kiện đóng vai trò quan trọng nhất để lắp đặt là bản lề sàn.

Chi tiết phụ kiện cho từng thiết kế cửa

Người sử dụng cửa nhôm cần biết cách lựa chọn các loại phụ kiện thích hợp cho cửa nhôm cao cấp để cửa có khả năng vận hành tốt. Mỗi một kiểu cửa nhôm sẽ đi kèm một bộ phụ kiện khác nhau:

– Cửa đi nhôm cao cấp mở quay ở mặt tiền, có 2 cánh trở lên: Do cửa có kích thước lớn và có nhiều cánh cửa liên kết với nhau nên bộ phụ kiện bao gồm có bản lề 3D, miệng đón khóa, tay nắm, thân khóa, lõi khóa, chìa khóa, thanh chốt cánh phụ, thanh chốt đa điểm.

– Cửa sổ nhôm cao cấp mở quay 1 cánh: Vì cửa có thiết kế khá đơn giản cho nên phụ kiện cũng không hề phức tạp, gồm có bản lề chữ A, tay nắm cửa sổ, thanh chốt đa điểm, vấu, thiết bị chống sệ.

– Phụ kiện cửa sổ mở hất đơn giản nhất chỉ gồm có bản lề chữ A, 2 thanh chống gió, thanh chốt đa điểm, thiết bị chống sệ, tay nắm, vấu.

– Cửa nhôm cao cấp xếp trượt thì phụ kiện gồm có bản lề góc, tay nắm, lõi khóa, thanh chốt đa điểm, thân khóa đa điểm, bánh xe treo, bánh xe dẫn hướng, vấu, miệng đón khóa, thanh clemon…

Các mẫu cửa nhôm cao cấp phải đi kèm với bộ phụ kiện chính hãng, có chất lượng tốt thì mới mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Bạn hãy là một nhà tiêu dùng thông thái để tránh mua phải hàng hóa có xuất xứ không rõ ràng hay chất lượng không đảm bảo nhé.


Sản phẩm khác