Trang chủ » Tư vấn » Những kiến thức cơ bản về phong thủy cho cửa nhôm kính

Những kiến thức cơ bản về phong thủy cho cửa nhôm kính


Những kiến thức cơ bản về phong thủy cho cửa nhôm kính
Rate this post

Như bạn đã biết thì cửa nhôm kính thường được sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ hoặc là các vách ngăn bên trong nhà, tuy nhiên hướng cửa như thế nào, vị trí lắp đặt ra sao thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn các kiến thức về phong thủy cho cửa nhôm nhé.

so sánh cửa nhôm và cửa nhựa

Xem thêm: cửa nhôm cách âm cách nhiệt có thực sự tốt

Phong thủy cửa nhôm kính

Kính có khổ lớn, không có nhiều hoa văn sẽ giúp cho không gian bên trong căn nhà bạn trở nên sáng sủa hơn. Nếu như bạn muốn đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình mình thì nên sử dụng loại kính cường lực.

Thời tiết khí hậu của Việt Nam tương đối khắc nghiệt cho nên nếu như nhà bạn ở hướng tây hoặc là hướng đông thì tuyệt đối không nên mở rộng cửa nhôm các loại hay vách kính quá lớn nhé, như vậy sẽ hạn chế được ánh sáng chiếu trực tiếp vào bên trong. Nếu không thì bạn cần phải có biện pháp che nắng sao cho thích hợp.

Ảnh hưởng từ cấu tạo cửa nhôm

Nhôm là vật liệu khá nhẹ nên được dùng làm vách ngăn trong nhà khá phổ biến. Tuy nhiên chỉ nên sử dụng khi giữa các phòng không cần tính riêng tư, như vậy thì không gian trong nhà bạn sẽ trở nên thoáng đãng, thân thiện hơn rất nhiều.

Kính được sử dụng nhiều trong phòng tắm nếu như gia chủ muốn ngăn cách khu khô và khu ướt, như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều diện tích cho ngôi nhà. Bên cạnh đó thì kính còn được dùng để làm lan can cho các ban công của ngôi nhà mà có hướng nhìn đẹp, khi đó thì kính sẽ không làm ảnh hưởng tới tầm nhìn mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng.

Tuân thủ theo các kiến thức về phong thủy cho các mẫu cửa nhôm kính đẹp sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình bạn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Do đó vấn đề này cần phải được quan tâm ngay từ khâu lên ý tưởng thiết kế ngôi nhà để tránh tình trạng đập đi xây lại.


Sản phẩm khác