Trang chủ » Tư vấn » Những điều cần chú ý khi đặt cửa theo nguyên lý phong thủy

Những điều cần chú ý khi đặt cửa theo nguyên lý phong thủy


Những điều cần chú ý khi đặt cửa theo nguyên lý phong thủy
Rate this post

Nhiều người tin rằng cuộc đời họ sẽ gặp nhiều may mắn, thành công hơn cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống nếu như chọn được địa điểm, hướng và cửa nhôm các loại hợp với nguyên lý của phong thủy. Bên cạnh đó thì gia chủ cũng cần chú ý tránh phạm phải những điều cấm kỵ nhé.

vách mặt dựng nhôm cầu

Những nguyên tắc bạn nên tuân thủ khi thiết kế và đặt cửa

  • Cửa không được đối diện với các vật nhọn, có cạnh bén hay cột nhà, góc nhà nhô ra.
  • Nên đặt cửa hướng về hướng tốt nhất của ngôi nhà bạn, nếu không thì cũng phải đảm bảo sao cho cửa không đối diện hướng tuyệt mệnh hay là hướng mất mát, thất bại.
  • Không nên sử dụng cửa kính, kính trong suốt có độ nguy hiểm cao hơn kính mờ nhưng tốt nhất là không nên sử dụng hai loại cửa kính trên.
  • Về màu sắc cửa: chọn cửa có màu xanh lục cho cửa hướng Đông và Đông Nam, cửa nhôm màu trắng cho hướng Tây và Tây Bắc, cửa màu hạt dẻ hay hồng cho hướng Nam và cửa màu đen cho hướng Bắc, cửa có màu nâu và vàng cho hướng Tây Nam, Đông Bắc.
  • Không nên sử dụng cửa đi mở trượt ở trong văn phòng vì kiểu cửa này mang lại những điều không tốt đẹp cho bạn.
  • Cửa phải đảm bảo luôn chắc chắn, có đủ độ cứng và đủ rộng để cho quá trình đi vào và đi ra của con người được thoải mái.

Một số lưu ý quan trọng khác

  • Cửa sổ tuy có tác dụng không quan trọng như cửa chính nhưng bạn cũng nên biết về sự may mắn về tài chính luôn được tiềm ẩn trong những kiểu thiết kế của cửa sổ. Cửa sổ là nơi năng lượng ở trong phòng thường xuyên ra vào nên nếu cửa sổ được thiết kế hợp với phong thủy thì sẽ mang tới nhiều điều tốt lành đấy.
  • Cửa sổ nên có thiết kế mở ra như là một hành động để chào đón năng lượng tốt đẹp từ bên ngoài vào, bạn cũng cần chú ý để cửa sổ không làm giảm năng lượng cũng vận may của ngôi nhà. Nên thiết kế một cửa chính đi kèm ba cửa sổ là phù hợp nhất.

Xem thêm: cách chọn hướng cửa theo phong thủy cho ngôi nhà


Sản phẩm khác