Trang chủ » Tư vấn » Những điều bạn nên biết về cửa nhôm cầu cách nhiệt

Những điều bạn nên biết về cửa nhôm cầu cách nhiệt


Những điều bạn nên biết về cửa nhôm cầu cách nhiệt
5 (100%) 2 votes

Cửa nhôm có cầu cách nhiệt được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng hiện nay vì có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại cửa khác. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những kiến thức cơ bản cần biết nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dòng cửa này.

cua-nhom-xingfa-phong-cach

Xem thêm: Cửa nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt

Đầu tiên bạn cần phải xác định là mua cửa nhôm cầu cách nhiệt sẽ có giá thành cao hơn những dòng cửa nhôm khác phổ biến hiện nay. Tuy nhiên ông cha ta có câu “Tiền nào của nấy” nên bạn đừng băn khoăn quá nhiều vấn đề này nhé.

Cửa nhôm có cầu cách nhiệt có quá trình sản xuất, gia công dài hơn là các dòng cửa nhôm khác, chênh lệch thời gian có khi lên tới từ 7 tới 10 ngày. Bạn cứ tưởng tượng nếu như nhôm Xingfa có thời gian giao hàng là 15 tới 25 ngày tùy theo khối lượng đơn hàng thì nhôm cầu phải có thời gian giao hàng lâu hơn từ 1 tuần tới 10 ngày.

Có một sự thực cần phải công nhận rằng cửa nhôm cầu cách nhiệt này chưa được sử dụng phổ biến cho những gia đình có mức thu nhập trung bình hiện nay. Chỉ có những nhà có điều kiện thì mới có khả năng mua và lắp đặt loại cửa này mà thôi. Khi mà Việt Nam vẫn còn đang trong quá trình phát triển, đời sống nhiều người còn khó khăn thì thị trường cửa nhôm cầu cao cấp vẫn chưa sôi động.

Việt Nam vẫn chưa thể sản xuất được cửa nhôm này cho nên thành phần cấu tạo vẫn là hàng nhập khẩu cao cấp. Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho giá thành bị đội lên cao hơn so với nước khác khá nhiều.

Xem thêm: Cửa nhôm kính cách âm có nét độc đáo gì?

Hệ nhôm có cầu cách nhiệt có khá nhiều tính năng vượt trội như độ bền cao, các vật liệu cấu thành đều có độ bền cơ học khá lớn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà cửa còn có thêm khả năng cách âm, cách nhiệt hay là chịu được thời tiết khắc nghiệt của môi trường,…


Sản phẩm khác