Trang chủ » Tư vấn » Những đặc điểm và tính năng nổi bật của cửa đi xếp trượt

Những đặc điểm và tính năng nổi bật của cửa đi xếp trượt


Những đặc điểm và tính năng nổi bật của cửa đi xếp trượt
5 (100%) 1 vote

Cửa đi xếp trượt là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và những nét tinh tế, thẩm mỹ nhất. Cửa có cấu trúc nhiều cánh và được mở bằng cách xếp trượt, xếp trên ray nên các cánh có thể mở quay dễ dàng, thích hợp cho những ngôi nhà mà có cửa đi rộng.

cua-nhom-xingfa-phong-cach

Xem thêm: Tìm hiểu cấu tạo và ưu nhược điểm của cửa xếp trượt nhôm

Đặc điểm nổi bật của cửa đi xếp trượt

– Cửa đảm bảo tính thẩm mỹ: Do ngưỡng cửa thấp, thậm chí là gần như phẳng vì cơ cấu trượt vô cùng thông minh đặt gọn trong thanh trượt nên loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn.

– Cửa hoạt động nhẹ nhàng do được chế tạo từ hệ profile cùng với hệ phụ kiện kim khí thiết kế chuyên dụng.

– Cửa đa dạng về kích thước, kiểu dáng, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

– Có tính cách âm, cách nhiệt do sử dụng hệ gioăng kép nên đảm bảo được độ kín khít.

– Tiết kiệm chi phí: Cửa đi xếp trượt là giải pháp tốt nhất giúp tiết kiệm năng lượng cho những tòa nhà cao tầng vì chúng có nhiều mặt phải tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Hơn nữa báo giá cửa đi xếp trượt không quá đắt so với mức thu nhập của nhiều gia đình hiện nay.

– Thuận tiện trong việc lắp đặt mang tới một sản phẩm hoàn thiện về cả thiết kế lẫn độ bền.

– Dễ bảo dưỡng, dễ lau chùi.

– Có thể mở được với diện tích lớn nên đối với những trường hợp mà cửa ra vào được thiết kế rộng thì cửa đi xếp trượt là giải pháp tối ưu nhất vì khi cửa mở thì số cánh sẽ được xếp sang một bên nên không hề bị cồng kềnh như là cửa mở quay thông thường.

– Mạng lại nhiều sự lựa chọn về không gian mở hơn vì cửa có thể lắp đặt nhiều cánh nên gia chủ có thể dễ dàng điều chỉnh kiểu mở để mở rộng tầm nhìn hay khi muốn có một không gian riêng tư hơn.

 – Cửa đi mở xếp trượt có hệ phụ kiện đồng bộ nên đảm bảo cho cửa có thể hoạt động nhẹ nhàng và liên tục.

Trên đây là những đặc điểm cùng tính năng nổi trội của cửa đi xếp trượt. Qua đó bạn có thể thấy được cửa rất tiện dụng, có nhiều ưu điểm hơn so với các loại cửa thông thường khác. Vì vậy đừng nên chần chừ nữa mà hãy sử dụng loại cửa này cho những công trình của mình nhé.

Tham khảo báo giá cửa nhôm cách nhiệt tại đây


Sản phẩm khác