Trang chủ » Tư vấn » Những đặc điểm nổi bật của cửa sổ mở hất

Những đặc điểm nổi bật của cửa sổ mở hất


Những đặc điểm nổi bật của cửa sổ mở hất
5 (100%) 1 vote

Cửa sổ mở hất đang là dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất hiện nay. Sở hữu những tính năng ưu việt, có thể mở để lấy ánh sáng và gió trong khi thời tiết vẫn còn ẩm, thậm chí là khi trời đang mưa mà không hề bị nước hất vào bên trong nhà. Hơn nữa khi đóng mở cửa cũng không làm ảnh hưởng tới không gian cùng diện tích sử dụng của căn phòng nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

cửa sổ mở hất

Những đặc điểm của cửa sổ mở hất:

Cửa sổ mở hất ra ngoài một góc là 45 độ. Nếu như cửa có kích thước lớn thì gia chủ thường lắp thêm các thanh hạn vị để giữ cho góc mở cửa cố định 30 độ, đảm bảo cho cửa không tự đóng sập xuống khi sử dụng.

– Hệ thống chốt đa điểm giúp ép chặt khuôn cửa vào khung cánh để tạo độ kín khít cũng như nâng cao khả năng cách âm, cách nhiệt cho cửa. Không những vậy mà hệ thống này còn giúp chống đột nhập nữa.

– Cửa giúp tận dụng tối đa không gian trong nhà vì khi đóng hay mở cửa sẽ không làm cho không gian trong nhà bị ảnh hưởng.

– Tăng khả năng hút gió cũng như tránh được nước mưa hắt vào, do đó hoàn toàn có thể mở cửa để lấy thoáng ngay khi trời mưa.

Cấu tạo của cửa sổ mở hất:

– Thanh profile  gồm có khuôn cửa và khung cánh

– Kính

– Hệ gioăng kép

– Hệ phụ kiện kim khí

Cửa sổ nhôm mở hất được thiết kế với kiểu dáng vô cùng sang trọng, phù hợp với kiến trúc của nhiều ngôi nhà khác nhau, trong đó thường được sử dụng nhiều nhất tại các nhà biệt thự, các công trình cao tầng cũng như các văn phòng làm việc. Vì có khả năng cách âm, cách nhiệt nên đảm bảo sự yên tĩnh cho toàn bộ khu nhà cũng như giúp tiết kiệm tối đa lượng điện năng cần sử dụng.

Xem thêm: Những điều kiêng kỵ về cửa nhôm trong phong thủy


Sản phẩm khác