Trang chủ » Tư vấn » Nguyên nhân khiến nhôm có cầu cách nhiệt được nhiều người lựa chọn

Nguyên nhân khiến nhôm có cầu cách nhiệt được nhiều người lựa chọn


Nguyên nhân khiến nhôm có cầu cách nhiệt được nhiều người lựa chọn
Rate this post

Nhôm có cầu cách nhiệt là sản phẩm được ra đời để đáp ứng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, giúp nâng cao chất lượng cho công trình xây dựng, giảm lượng điện năng cần phải tiêu thụ nên góp phần lớn vào việc cải thiện môi trường và nâng cao chất lượng sống của con người.

cửa nhôm cao cấp so với nhôm thường

==> Xem thêm: vị trí lắp đặt chuẩn cửa nhôm

Lý do nhôm cầu cách nhiệt thường được chọn

Chất liệu

Nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, các thanh nhôm được thiết kế có khoang rỗng, gân tăng cứng được gia cường hợp lý nên giúp làm giảm tải trọng công trình hơn so với các loại vật liệu khác. Với các sản phẩm cách nhiệt thì số lượng của khoang rỗng cùng gân tăng cứng nhiều hơn nên còn có thêm khả năng chịu lực tốt.

Theo các chuyên gia xây dựng thì việc sử dụng cửa nhôm có cầu cách nhiệt có chất lượng cao, đạt chuẩn trong kiến trúc xây dựng sẽ là giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy mà hiện nay thì các sản phẩm nhôm được sử dụng cho các tòa nhà hay công trình lớn không còn xa lạ nữa. Những ưu điểm của nó được thể hiện rõ ràng qua thời gian, giúp chủ đầu tư và người sử dụng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng sau này.

Hiệu quả

Nếu như các vách kính của tòa nhà mà được sử dụng hệ nhôm có cầu cách nhiệt thì sẽ được thiết kế để có khả năng chống rung, chịu được sức tàn phá lớn của gió bão. Hệ nhôm này khi được kết hợp cùng với hộp kính còn có thể chống ồn và cách nhiệt vô cùng hiệu quả.

Cụ thể là các thanh profile nhôm sẽ được ngăn cách bởi lớp cách nhiệt cao, sử dụng dải Polyamit cùng với hệ gioăng EPDM, phụ kiện kim khí đồng bộ nên có tính cách âm và cách nhiệt cao hơn rất nhiều so với các loại nhôm không có cầu cách nhiệt. Tuy nhiên thì giá thành của chúng cũng sẽ đắt hơn nhưng bạn cũng đừng nên vì thế mà bỏ qua sản phẩm chất lượng này cho công trình của mình nhé.


Sản phẩm khác