Trang chủ » Tư vấn » Mẹo đánh bóng cửa nhôm đơn giản hiệu quả

Mẹo đánh bóng cửa nhôm đơn giản hiệu quả


Mẹo đánh bóng cửa nhôm đơn giản hiệu quả
Rate this post

Cửa nhôm là sự lựa chọn được ưu ái cho công trình thiết kế hiện đại, biệt thự, khách sạn, cửa hàng bởi tính mở của nó. Đặc biệt lại chống ồn, cách âm, chống thấm hiệu quả với 1 số loại cửa nhôm cao cấp như: Xingfa, nhôm cầu cầu cách nhiệt. Trong quá trình sử dụng cửa chắc chắn cửa bị bám bụi hoặc bị hoen ở phần kính, vậy đánh bóng cửa nhôm thế nào đơn giản mà vẫn mang lại hiệu quả tốn ít thời gian và công sức?

lap dat cua nhom cau cach nhiet

Xem thêm: tổng hợp các mẫu cửa nhôm cách nhiệt được lựa chọn nhiều nhất

Chọn dụng cụ để vệ sinh:

Tấm bông lau kính nên chọn chất liệu mềm, có thể sử dụng khăn lông như vậy sẽ không làm xước kính trong quá trình lau chùi.

Cần gạt nước sử dụng khi cửa cao và cũng giúp cho quá trình vệ sinh nhanh chóng hơn nhiều.

Nước rửa kính, nên ưu tiên chọn loại ít bọt.

Đối với mặt cửa nhôm ngoài trời

Sử dụng vòi xịt để xịt qua một lượt cửa kính. Chúng sẽ làm cho những vết bẩn được làm ướt và mềm ra. Sau đó, ta sử dụng nước rửa kính xịt lên cánh cửa. Sử dụng một miếng vải ẩm để lau cửa, những chỗ cao có thể sử dụng cần gạt. Cuối cùng, để cánh cửa trở nên sạch bóng bạn chỉ cần xịt nước lại một lần nữa.

Đối với mặt cửa nhôm bên trong

Đơn giản hơn, có thể chỉ cần vòi xịt và mảnh khăn ướt, nước tẩy rửa hoặc sử dụng 1 số đồ dùng nhà bếp là được. Bạn có thể dùng muối thấm vào khăn ẩm lau cửa, hoặc dùng rượu trắng lau phần rỉ, nước xả vải pha theo tỉ lệ 1:4 (1 phần nước xả vải 4 phần nước ) sau đó cho vào bình xịt, xịt nhẹ nước lên cửa rồi lau nhẹ.

Mẹo đánh bóng cửa kính đơn giản

Lưu ý khi vệ sinh cửa nhôm

Để cửa nhôm luôn mới và bền, vệ sinh định kỳ rất cần thiết, tránh ngày nắng to để vệ sinh cửa, chọn nước tẩy rửa phù hợp và khăn ướt tốt, thấm, không dùng khăn đã mục để lau vì như vậy sẽ bong các sợi vải dính vào cửa.

Xem thêm: cửa nhôm hãng nào tốt?


Sản phẩm khác