Trang chủ » Tư vấn » Làm thế nào để lựa chọn được cửa nhôm thông minh?

Làm thế nào để lựa chọn được cửa nhôm thông minh?


Làm thế nào để lựa chọn được cửa nhôm thông minh?
Rate this post

Đi cùng với sự phát triển của ngành vật liệu xây dựng hiện nay và để đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng khắt khe của các khách hàng thì cửa nhôm ngày càng được cải tiến, đa dạng về mẫu mã sử dụng cùng tính năng hiện đại. Tuy nhiên để lựa chọn một cách thông minh thì người tiêu dùng cần phải có những hiểu biết cơ bản về sản phẩm.

==> Xem thêm: cửa nhôm cách nhiệt có những thiết kế nào

cửa đi mở quay

Chọn loại cửa nhôm thông minh

Nếu như những năm trước cửa nhôm được sản xuất từ các xưởng gia công nhỏ với những loại nhôm thông thường… Nên sẽ có khá nhiều nhược điểm như: dễ bị biến dạng khi có lực tác động mạnh, yếu, mỏng, thấm nước mưa, không có độ kín khít cao. Thì với công nghệ hiện đại của ngày nay, cửa nhôm đã có thể khắc phục mọi điểm yếu đó.

Nhôm vốn là loại vật liệu khá nhẹ, có độ bền tương đối cao, khung nhôm cũng được thiết kế với gân tăng cứng gia cường hợp lý cho nên việc sử dụng nhôm sẽ giúp giảm tải trọng cho công trình, trong quá trình thi công sẽ không bị ngấm nước mưa.

Cửa nhôm được sử dụng nhiều hơn so với cửa nhựa

Trong quá trình lựa chọn cửa nhôm thì bạn nên chọn loại nhôm có cầu cách nhiệt vì nhôm có tính dẫn nhiệt khá mạnh. Hơn nữa nước ta có khí hậu tương đối nóng vào mùa hè cho nên không khí bên trong nhà sẽ bị ảnh hưởng mạnh bởi cửa nhôm. Tuy có giá thành cao hơn nhưng nếu bạn xác định sử dụng lâu dài thì sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng đấy.

Nếu trong trường hợp mà điều kiện kinh tế không cho phép thì tốt nhất là bạn không nên sử dụng cửa nhôm mà hãy chọn cửa uPVC nhé. Loại cửa này có giá thành rẻ hơn nhưng mà độ bền tốt và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra vì là vật liệu nhựa cho nên có tính dẫn nhiệt khá thấp, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Bạn cũng cần chú ý ngoài khung nhôm thì bạn cũng cần lựa chọn công nghệ hộp kính kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí tiêu chuẩn thì cửa nhôm mới có hiệu quả cách âm, cách nhiệt tốt.


Sản phẩm khác