Trang chủ » Tư vấn » Hướng dẫn nhận biết cửa nhôm kính có chất lượng tốt

Hướng dẫn nhận biết cửa nhôm kính có chất lượng tốt


Hướng dẫn nhận biết cửa nhôm kính có chất lượng tốt
5 (100%) 5 votes

Cửa nhôm kính được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay, không chỉ đáp ứng được nhu cầu xây dựng nhà ở mà còn phục vụ những công trình kiến trúc lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn được cửa nhôm kính đẹp có chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Tổng hợp ưu điểm vượt trội của cửa nhôm cao cấp: http://nhomcachnhiet.com/tong-hop-nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-cua-nhom/

cửa sổ cách nhiệt nhôm có cầu

Làm thế nào để biết cửa nhôm có chất lượng hay không?

Đầu tiên là phải xem xét đến vật liệu của nhôm. Cửa nhôm là một tổ hợp của thanh nhôm profile, kính và phụ kiện kim khí. Trong khi lựa chọn thì đa phần khách hàng chỉ quan tâm tới profile nhôm cùng với độ dày của kính mà quên đi phần còn lại. Tuy nhiên đây là một sai lầm nghiêm trọng.

Theo tiêu chuẩn quốc gia thì độ dày profile của cửa nhôm không thấp hơn 1.2mm, độ dày mạng ôxi hóa không thấp hơn 0.01mm. Bạn cũng nên chọn kính cường lực thay cho các loại kính thông thường. Khi mà cửa bị hư thì sẽ thường hư phần phụ kiện đầu tiên vì vậy nếu muốn nâng cao được độ bền cùng tính an toàn của cửa nhôm kính các loại, bạn phải lựa chọn được một bộ phụ kiện tốt. Có thể bạn không biết là phần lớn phụ kiện kim khí đều được bảo hành lên tới 10 năm.

Tiếp theo là bạn nên dành sự quan tâm của mình tới công nghệ gia công nhé. Do trình độ cơ khí hóa vẫn còn thấp cho nên việc lắp đặt và chế tạo cửa nhôm kính phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của công nhân. Trong đó thì trình độ và ý thức là điều vô cùng quan trọng thì mới có thể đảm bảo được độ kín khít và đóng mở tự nhiên.

Bề mặt của nhôm cũng rất quan trọng vì nó có tác dụng chống mài mòn, có độ sáng cao, có khả năng chống cháy ở một mức độ nào đó. Chính vì vậy mà bạn nên tiến hành so sánh nhiều sản phẩm khác nhau để có sự lựa chọn thích hợp nhất nhé.

Giá các loại cửa nhôm kính phụ thuộc phần lớn vào vật liệu nhôm, thông thường thì nhôm kính sẽ có giá cao hơn tới 30% những loại cửa nhôm có chất lượng kém. Vì vậy bạn đừng nên vì giá thành rẻ mà coi thường sự an toàn của mình và mọi người nhé.


Sản phẩm khác