Trang chủ » Tư vấn » Hướng dẫn cách chọn cửa nhôm tốt cho các công trình

Hướng dẫn cách chọn cửa nhôm tốt cho các công trình


Hướng dẫn cách chọn cửa nhôm tốt cho các công trình
5 (100%) 1 vote

Một vài năm trở lại đây nhiều người dân có nhu cầu sử dụng cửa nhôm để làm cửa đi, cửa sổ,… cho công trình nhà mình. Với khá nhiều ưu điểm như là không bị cong vênh hay co ngót, giá thành rẻ, đóng mở nhẹ nhàng, độ bền cao nên cửa nhôm đang ngày càng thay thế các loại cửa khác.

cửa nhà vệ sinh nên làm bằng gì

Tuy nhiên cửa nhôm cũng có khá nhiều loại, từ bình dân cho tới các mặt hàng cao cấp. Tuy nhiên nếu chỉ nhìn bề ngoài thì sẽ khó lòng phân biệt được. Trong bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ tới bạn một vài mẹo nhỏ để biết cửa nhôm loại nào tốt nhé.

Vật liệu cửa nhôm

Bạn hãy để ý nhiều tới thanh nhôm, độ dày của kính và phần phụ kiện kim khí. Thực tế cho thấy cửa nhôm có tiêu chuẩn nhất định như một profile cửa nhôm tốt phải phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia như là độ đày, cường độ, mạng ôxi hóa phụ ở trên bề mặt. Nếu như muốn cửa nhôm có tính an toàn cao và độ bền tốt thì bạn cần phải có một bộ phụ kiện chất lượng. Bạn phải biết rằng nếu như một bộ cửa bị hư thì nó sẽ hư trước cái phụ kiện này.

Xem thêm: loại cửa nhôm nào tốt nhất hiện nay

Công nghệ gia công cửa nhôm

Đây là yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng của cửa nhôm, phần lớn các mẫu cửa nhôm tốt là do tay nghề của thợ gia công. Trình độ cũng như ý thức của họ phải cao thì mới đảm bảo được độ kín khít và giúp cửa có khả năng đóng mở tự nhiên.

Bề mặt

Mạng phức hợp bề mặt cửa nhôm có tác dụng chống mài mòn, có độ sáng cao, có khả năng chống cháy nhất định nên bạn cần chú ý tới bề mặt của cửa khi mua nhé. Bạn cũng đừng nên tham rẻ mà chọn phải loại kém chất lượng. Giá của cửa nhôm có liên hệ trực tiếp tới vật liệu nhôm, nhôm kém chất lượng có giá thấp hơn tới 30% so với các sản phẩm cao cấp. Hơn nữa nó còn chứa nhiều tạp chất bên trong, nhiều chỉ tiêu không đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm: Yếu tố nào quyết định chất lượng cửa nhôm


Sản phẩm khác