Trang chủ » Tư vấn » Đặc tính cơ bản của kính cách âm cách nhiệt

Đặc tính cơ bản của kính cách âm cách nhiệt


Đặc tính cơ bản của kính cách âm cách nhiệt
5 (100%) 1 vote

Cửa kính cách âm cách nhiệt là kính được cấu tạo từ hai hoặc nhiều lớp kính nổi có chất lượng cao trở lên, phần ngăn cách giữa các lớp kính với nhau là thanh cử nhôm đã được nạp hạt hút ẩm, kết dính bằng lớp keo Butyl, có khả năng làm giảm sự dẫn nhiệt của thanh cử nhôm và lớp kính, từ đó chống lại sự xâm nhập của không khí.

Kính cách âm cách nhiệt giúp tiết kiệm tối đa chi phí tiêu hao năng lượng do tính năng siêu cách nhiệt, siêu cách âm, giảm thiểu được tối đa tiếng ồn từ bên ngoài tác động vào, tăng khả năng tiết kiệm năng lượng cùng với khả năng chống ẩm, kết cấu bền vững theo thời gian.

lap dat cua nhom cau cach nhiet

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn kính cách âm tốt nhất: http://nhomcachnhiet.com/kinh-nghiem-chon-lua-loai-cua-kinh-cach-tot-nhat/

Những đặc tính cơ bản của kính cách âm cách nhiệt:

– Siêu cách âm: Kính có kết cấu dạng hộp, có các lớp kính được ngăn cách nên có thể giảm tối đa tiếng ồn từ bên ngoài.

– Siêu cách nhiệt: Cấu tạo của cửa kính cách nhiệt thì khoảng không ở giữa các lớp kính vì được nạp khí Argon nên làm tăng khả năng cách nhiệt giúp cho bên trong kính luôn mát mẻ về mùa hè và ấm về mùa đông, từ đó giảm đáng kể nhu cầu sử dụng điều hoà không khí, tiết kiệm được điện năng.

– Tránh ngưng tụ sương: Sự chênh lệch nhiệt độ ở bên trong và bên ngoài kính dễ làm cho các loại kính thông thường bị ngưng tụ hơi nước, tuy nhiên với kính cách âm cách nhiệt vì được nạp khí Argon nên tránh được hiện tượng này.

– An toàn: Cửa cách âm cách nhiệt được kết hợp với kính dán an toàn, kính cường lực, hay kính hộp Hải Long sẽ hội tụ toàn bộ lợi ích của kính trong xây dựng, nhất là về khoản an toàn, tiết kiệm tối đa năng lượng.

– Linh hoạt trong thiết kế kiến trúc: Sự kết hợp nhiều loại kính có các màu sắc, độ dày, kích thước, hình dáng, tính chất, có thể thiết kế những hoa văn trang trí ở bên trong của hộp kính để làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ, đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Không những vậy mà nó còn hội tụ toàn bộ những ưu điểm vượt trội của các loại kính khác nhau, mang tới giải pháp hoàn hảo cho công trình xây dựng.


Sản phẩm khác