Trang chủ » Tư vấn » Đặc điểm nổi bật của cửa đi mở quay

Đặc điểm nổi bật của cửa đi mở quay


Đặc điểm nổi bật của cửa đi mở quay
5 (100%) 2 votes

Cửa đi mở quay là loại cửa mở truyền thống được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong các công trình xây dựng từ nhà ở, biệt thự cho tới các khu chung cư cao cấp, các cao ốc văn phòng,…

cửa đi mở quay

Loại cửa này được thiết kế có 3 kiểu mở là mở quay ngoài, quay trong, quay trong và quay ngoài. Vậy cửa mở quay có những đặc điểm gì, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

– Cửa có tính an toàn cao giúp bảo vệ an toàn, chống sự xâm nhập từ bên ngoài vào nhà vì được chế tạo từ hệ thống phụ kiện kim khí gồm có nhiều điểm chốt khóa và nẹp cửa được đặt bên trong, hơn nữa lại có thể sử dụng kính an toàn.

– Phong phú, đa dạng về màu sắc, mẫu mã và kích thước đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng và phù hợp với những kiểu kiến trúc nhà ở khác nhau.

– Cửa có độ bền khá cao, không bị thay đổi màu hay biến dạng theo thời gian, giá cửa đi mở quay cũng khá hợp lý nên tiết kiệm được nhiều chi phí cho gia chủ.

– Thuận tiện trong việc lắp đặt, bảo dưỡng và vệ sinh.

 – Sử dụng dễ dàng vì cửa có thể đóng mở rất nhẹ nhàng, có thanh hạn vị chống va đập vào tường, thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

Cửa đi mở quay nhôm cầu cách nhiệt, cách âm tốt do sử dụng thanh profile nhôm định hình có khoang trống và hộp kính bơm khí trơ được kết hợp cùng với hệ gioăng kín.

 – Có khả năng vận hành bền bỉ theo thời gian. Cửa có hệ gioăng kép cùng hệ thống chốt đa điểm nên khi đóng cửa thì hệ thống này sẽ ép chặt khuôn cửa cùng khung cánh với nhau tạo nên độ kín khít và giúp cửa có thể vận hành êm ái, bền bỉ. Hơn nữa thanh profile có đặc tính chỉ bắt cháy chứ không bắt lửa, chịu được thời tiết khắc nghiệt nên giúp cho cửa luôn được bền đẹp theo thời gian.

Vui lòng check báo giá cửa mở quay online tại: http://nhomcachnhiet.com/bao-gia-cua-nhom-cau-cach-nhiet/


Sản phẩm khác