Trang chủ » Tư vấn » Cửa nhôm vân gỗ, sản phẩm hoàn hảo thay thế gỗ tự nhiên

Cửa nhôm vân gỗ, sản phẩm hoàn hảo thay thế gỗ tự nhiên


Cửa nhôm vân gỗ, sản phẩm hoàn hảo thay thế gỗ tự nhiên
5 (100%) 2 votes

Sự ra đời của cửa nhôm vân gỗ giúp hiện thực hóa ước mơ biến nhôm thành cửa gỗ, đây là lựa chọn tối ưu cho các công trình bởi cửa không chỉ có chất lượng tốt, giá thành phải chăng mà còn có tính thẩm mỹ cao.

cửa đi xếp trượt nhôm cách nhiệt

Loại cửa này phù hợp với hầu hết mọi điều kiện thời tiết, từ khí hậu ôn hòa cho tới khắc nghiệt, có khả năng thay thế gỗ tự nhiên một cách hoàn hảo. Như bạn đã biết gỗ ngày càng trở nên khan hiếm và đắt đỏ, những cánh rừng ngày càng thu hẹp vì nhu cầu sử dụng gỗ của con người ngày càng tăng. Hầu hết ai cũng yêu thích những đường vân gỗ tinh xảo và muốn cho căn nhà của mình được gần gũi với thiên nhiên hơn.

Chính vì vậy mẫu cửa nhôm giả gỗ đẹp được ra đời để đáp ứng được những yêu cầu sử dụng khắt khe này. Không những vậy mà nó còn có thể khắc phục được những nhược điểm của cửa gỗ như không bị tách hay mối mọt gặm nhấm, không cong vênh, giãn nở do thời tiết,…

Đặc điểm của cửa nhôm vân gỗ:

– Nhờ có sự kết hợp hoàn hảo của nhôm có tính cơ học cao cùng với gỗ trong quá trình trang trí giúp khắc phục những nhược điểm của sản phẩm chỉ sử dụng một trong hai vật liệu trên.

Giá cửa nhôm giả gỗ rẻ, hơn nữa lại giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình bảo trì với thời gian dài.

– Đáp ứng được mọi yêu cầu trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc vì nhôm vân gỗ chính là sự hết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và tính năng.

– Nhờ có lớp gỗ dày ốp ở bên trong nên cửa có tính cách âm, cách nhiệt cao.

Có thể bạn không biết là lớp gỗ có thể tháo lắp và thay thế vô cùng đơn giản, căn cứ vào nhu cầu sử dụng, bài trí nội thất mà người dụng có thể đổi toàn bộ bề mặt gỗ sang loại gỗ khác với chi phí thay thế rẻ. Đây là đặc tính mà không có hệ cửa nào khác đáp ứng được. Không những vậy mà bề mặt của nhôm sẽ được sơn phủ giúp cửa chống lại sự ăn mòn hay phai màu.

Xem thêm: http://nhomcachnhiet.com/nhung-dieu-ban-nen-biet-ve-cua-nhom-cau-cach-nhiet/


Sản phẩm khác