Trang chủ » Tư vấn » Cửa nhôm kính giả gỗ, mang thiên nhiên vào trong nhà bạn

Cửa nhôm kính giả gỗ, mang thiên nhiên vào trong nhà bạn


Cửa nhôm kính giả gỗ, mang thiên nhiên vào trong nhà bạn
5 (100%) 1 vote

Hiện nay cửa nhôm kính được sử dụng rất phổ biến, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng từ các vùng nông thôn cho tới thành thị. Tuy nhiên không chỉ có những cửa nhôm kính thông thường mà người ta còn nghiên cứu, chế tạo ra sản phẩm nhôm kính có vân gỗ trông vô cùng bắt mắt và nó được gọi là cửa nhôm kính giả gỗ.

Xem thêm: Ưu điểm cửa nhôm vân gỗ

cửa sổ nhôm cầu cách nhiệt

Cửa sổ nhôm cầu cách nhiệt kết hợp lưỡi chống muỗi

Sự gần gũi cửa nhôm kính giả gỗ mang lại

Cùng với công nghệ phun sơn hiện đại và những đường vân gỗ vô cùng tinh xảo sẽ đáp ứng tối đa những yêu cầu của khách hàng. Thông thường một bộ cửa nhôm kính giả gỗ sẽ được chế tạo từ những thanh nhôm vân gỗ kết hợp với kính chất lượng cao Hải Long.

Cửa nhôm giả gỗ cao cấp không chỉ làm cho căn nhà bạn sang trọng hơn mà còn mang tới sự dịu mát, có phong cách cổ xưa, chẳng khác nào mang cả thiên nhiên vào trong nhà. Do đó mà những người luôn yêu thích cuộc sống hòa mình với thiên nhiên thường lựa chọn sử dụng loại cửa này.

Không những trông như cửa gỗ thật mà cửa còn có chất lượng sử dụng tốt gấp nhiều lần, không sợ bị thời gian hay những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết làm ảnh hưởng. Nếu như ở Việt Nam thì bạn sẽ phải lo lắng cửa gỗ kém bền, hay bị mối mọt, giá thành đắt đỏ thì với cửa giả gỗ đây không phải là vấn đề quan trọng, hơn nữa sử dụng cửa này còn giúp bạn bảo vệ được môi trường nữa đấy.

Các mẫu cửa nhôm giả gỗ có màu sắc riêng biệt rất giống gỗ, thậm chí nhiều người còn cho rằng màu gỗ cũng không bằng màu sắc của cửa giả gỗ. Cửa bền, có tuổi thọ sử dụng cao, vì được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, được chế tạo bằng công nghệ hiện đại nên không hề bị cong vênh nếu bị va chạm mạnh. Một ưu điểm được nhiều người yêu thích khi sử dụng cửa giả gỗ đó chính là khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt.

Nguồn: cửa nhôm cách nhiệt nhomcachnhiet.com


Sản phẩm khác