Trang chủ » Tư vấn » Cửa đi nhôm kính 4 cánh nên lắp đặt vị trí nào thì thích hợp?

Cửa đi nhôm kính 4 cánh nên lắp đặt vị trí nào thì thích hợp?


Cửa đi nhôm kính 4 cánh nên lắp đặt vị trí nào thì thích hợp?
Rate this post

Cửa đi 4 cánh nhôm kính thích hợp sử dụng trong những không gian rộng. Kích thước của cửa khá lớn, có tính thẩm mỹ cao lại rất an toàn cho người sử dụng nên được nhiều người lựa chọn lắp đặt cho các công trình xây dựng của mình.

cửa nhôm kính, sự sang trọng cho ngôi nhà bạn

Tổng quan về cửa đi 4 cánh nhôm kính

  • Từ trước đến nay cửa nhôm được sử dụng trong nhiều kiến trúc nhà khác nhau với nhiều kiểu dáng thiết kế từ cửa 2 cánh, 3 cánh tới 4 cánh. Trong đó thì cửa đi 4 cánh thuộc loại cửa khá đặt biệt vì cả 4 cánh cửa đều có thể linh hoạt đóng mở theo dạng cửa lùa hay mở ra vào như cửa truyền thống.
  • Nếu xét về tính năng cũng như cấu tạo thì cửa nhôm 4 cánh không có gì khác biệt so với các loại cửa nhôm khác, đó là sử dụng khung nhôm profile được kết hợp với kính cường lực cùng bộ phụ kiện đi kèm, gia tăng tính cách âm, cách nhiệt cũng như độ kín khít cao.

Cửa đi 4 cánh thiết kế theo dạng mở khác nhau tùy theo từng vị trí lắp đặt, cụ thể

– Cửa có dạng mở lùa 2 ray có khả năng mở tối đa 50% diện tích, được thiết kế thích hợp với cửa đi mặt tiền của ngôi nhà.

– Cửa trượt cho phòng khách, phòng ngủ và các phòng khác trong nhà.

– Cửa đi lùa thông phòng.

– Cửa đi 4 cánh nhôm kính được thiết kế xếp trượt kiểu 3 – 1 thích hợp lắp đặt trong phòng khách.

Cửa đi nhôm 4 cánh đa dạng về thiết kế, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, nếu như được lắp đặt ở những vị trí thích hợp sẽ càng làm tôn thêm giá trị cho căn nhà của bạn. Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều mẫu cửa đi 4 cánh nhôm kính cao cấp, thời thượng nhất, thích hợp cho nhiều không gian trong ngôi nhà, khách sạn, biệt thự hay văn phòng làm việc,… Nếu như bạn không biết nên sử dụng mẫu cửa nào cho công trình của mình thì hãy liên hệ với các đơn vị cung cấp để được tư vấn chi tiết hơn nhé.


Sản phẩm khác