Trang chủ » Tư vấn » Chọn nhôm thường hay nhôm cầu cách nhiệt

Chọn nhôm thường hay nhôm cầu cách nhiệt


Chọn nhôm thường hay nhôm cầu cách nhiệt
Rate this post

Sự thống trị của cửa nhôm có cầu cách nhiệt trong lĩnh vực xây dựng không phải là điều bàn cãi. Không những vậy mà nó còn ngày càng được hoàn thiện theo thời gian, giúp tăng khả năng cách âm, cách nhiệt cho cửa lên mức tối đa. Vậy bạn có biết nhôm cầu cách nhiệt với nhôm thường có cấu tạo, tính năng và ưu nhược điểm khác nhau như nào không, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

mẫu góc cửa nhôm cầu

Cấu tạo cửa nhôm cầu cách nhiệt

Cấu tạo của Profile nhôm cầu cách nhiệt khác với nhôm thông thường ở chỗ lớp cầu cách nhiệt được làm bằng vật liệu Polyamide gắn giữa 2 thanh hợp kim nhôm, do đó có khả năng làm giảm thiểu tối đa sự truyền nhiệt. Trong khi đó thì profile nhôm hệ thường không có cầu cách nhiệt này và được cấu tạo từ 100% hợp kim nhôm.

Đặc tính 

Bên cạnh các yếu tố cơ bản giống nhau như dễ sản xuất, đơn giản trong quá trình lắp đặt thi công, có tải trọng nhẹ, độ bền cao, kín khít, tính thẩm mỹ đẹp và khả năng chịu lực cao thì tính cách nhiệt, cách âm của nhôm cầu cách nhiệt vượt trội hơn hẳn so với nhôm hệ thông thường.

Vì nhôm là chất dẫn nhiệt mạnh cho nên để có thể hạn chế được sự truyền nhiệt qua khung nhôm này thì Profile nhôm đã tích hợp thêm dải cách nhiệt được làm bằng vật liệu Polyamide, vị trí nằm ở giữa 2 thanh nhôm nên giúp hạn chế tối đa tác động của nhiệt độ bên ngoài vào bên trong phòng qua cửa.

Nên lựa chọn nhôm cầu cách nhiệt thay vì nhôm thường

Chính nhờ có khả năng cách nhiệt vô cùng hoàn hảo cho nên khi sử dụng sản phẩm nhôm có cầu cách nhiệt thì chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được nâng cao hơn, giúp tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện năng như điều hòa hay lò sưởi. Do đó bạn đừng nên chần chừ nữa mà hãy sắm ngay sản phẩm này cho ngôi nhà mình nhé, đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng với quyết định này đấy.


Sản phẩm khác