Trang chủ » Tư vấn » Cách lên ý tưởng khi thiết kế cửa sổ nhôm kính mở hất

Cách lên ý tưởng khi thiết kế cửa sổ nhôm kính mở hất


Cách lên ý tưởng khi thiết kế cửa sổ nhôm kính mở hất
Rate this post

Một không gian nhà ở hiện đại, sang trọng phải đảm bảo được sự liên kết giữa các thiết bị nội thất, được chiếu sáng bởi nguồn sáng tự nhiên bên ngoài. Do đó ngoài cửa chính thì cửa sổ cũng là một yếu tố quan trọng góp phần hoàn thiện ngôi nhà bạn. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lên ý tưởng thiết kế cho cửa sổ nhôm mở hất nhé.

cửa sổ mở hất

Cửa sổ nhôm kính mở hất giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn thiện hơn nhiều lần với điểm nhấn là khung cửa kính trong suốt nhìn ra bên ngoài, không chỉ hứng lấy ánh sáng ngoài trời, tốt cho sức khỏe con người mà còn khiến cho ngôi nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên.

Nếu như trước đây khi lên ý tưởng để thiết kế ngôi nhà thì người ta thường thích sự kín đáo nên vật liệu được ưa chuộng sử dụng là gỗ và inox. Nhưng cũng chính vì vậy mà ngôi nhà mang tới cảm giác thiếu sức sống và ngột ngạt.

Ngày nay, cửa sổ mở hất ra ngoài được thiết kế và sử dụng chất liệu là nhôm cao cấp và kính cường lực chắc chắn mang tới một bước đột phá mới trong việc thi công và xây dựng nhà ở. Không chỉ mở rộng tầm nhìn mà cửa còn khá nhẹ, đảm bảo nước mưa không bị hắt vào nhà cũng như thuận tiện hơn cho quá trình vệ sinh cửa. Việc lắp đặt cửa cũng không còn khó khăn khi trọng lượng cửa được giảm đến mức tối đa nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn để chống lại thời tiết khắc nghiệt bên ngoài.

Ngoài ra thì cửa sổ mở hất cũng giúp cho việc trang trí nội thất trở nên đơn giản hơn, vì ngôi nhà đã ngập tràn trong ánh sáng tự nhiên nên bạn chỉ cần chọn màu sơn tường và đèn sàn kết hợp với đồ nội thất là đủ, tuy nhiên bạn cần phải chắc chắn rằng ánh sáng có thể bổ sung, làm tôn lên phong cách nội thất nhé.


Sản phẩm khác