Trang chủ » Tư vấn » Cách bảo trì và sử dụng cửa nhôm xingfa

Cách bảo trì và sử dụng cửa nhôm xingfa


Cách bảo trì và sử dụng cửa nhôm xingfa
Rate this post

Với rất nhiều những ưu điểm nổi trội như độ vững chắc cao, không bị cong vênh, han gỉ theo thời gian, đa dạng về màu sắc, thiết kế sang trọng,… nên các mẫu cửa nhôm xingfa ngày càng được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng cho các công trình của mình.

cửa nhôm xingfa cách nhiệt

Sử dụng đúng cách từng loại cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm hệ Xingfa có rất nhiều loại như: cửa quay, cửa hất, cửa trượt, cửa thông phòng… Với mỗi 1 loại cửa thì đều có cách sử dụng khác nhau để mang lại sự hiệu quả nhất định cho ngôi nhà bạn. Dưới đây là các lưu ý cần thiết khi bạn muốn lắp đặt mỗi loại cửa hệ nhôm Xingfa.

Cửa đi mở quay nhôm cầu cách nhiệt: Tải trọng của loại cửa này thường dao động từ 22kg đến 45kg cho nên không được trèo lên cánh cửa khi cửa đang mở và cũng không treo các đồ vật nặng lên cửa. Góc mở tối đa của cửa không quá 90 độ.

Cửa sổ mở quay lật vào trong: Khi cửa đang mở ở một chế độ thì tuyệt đối không được cố vặn tay nắm sang vị trí khác để tránh cửa mở hai chế độ trong cùng một lúc. Loại cửa này có phụ kiện khá phức tạp cho nên nếu cửa đang bị kẹt khóa hoặc là xệ cánh thì bạn không nên tự ý sửa chữa mà hãy gọi cho đơn vị chuyên nghiệp nhé.

Cửa sổ mở hất ra ngoài: Cửa mở bằng bản lề chữ A nên vấn đề vệ sinh trở nên đơn giản hơn, bạn có thể lau cả bên ngoài lẫn bên trong của cửa, tuy nhiên phần phụ kiện thì nên sử dụng chổi lông để vệ sinh nhé.

Cửa đi thông phòng mở quay: Khi sử dụng cửa nếu bạn muốn đóng cửa thì hãy vặn tay nắm xuống dưới còn khi mở cửa thì hãy xoay ngang tay nắm. Do có tính an toàn tương đối thấp cho nên bạn chỉ nên sử dụng loại cửa này trong nhà.

Cửa đi mở trượt: Vì 2 cánh của cửa có khả năng mở trượt trên 2 thanh ray khác nhau cho nên cửa có thể mở tại bất kỳ vị trí nào nhưng mà tính cách âm, cách nhiệt chưa được cao. Khi sử dụng bạn nên xoay tay nắm xuống dưới để khóa cửa còn khi mở cửa thì hãy xoay ngang.

Với hướng dẫn cách sử dụng chi tiết từng loại cửa trên đây, hy vọng bạn có thể sử dụng đúng cách để có thể bảo trì cửa nhôm Xingfa của nhà mình thật tốt!

Xem thêm: công ty cửa nhôm cách nhiệt tại Hà Nội


Sản phẩm khác