Trang chủ » Tư vấn » Các sản phẩm nhôm kính có những ưu việt gì?

Các sản phẩm nhôm kính có những ưu việt gì?


Các sản phẩm nhôm kính có những ưu việt gì?
5 (100%) 1 vote

Nhôm kính ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sống của con người hiện nay, nhiều nhất là để làm cửa. Chính vì sở hữu những ưu điểm không thể thay thế cho nên cửa nhôm được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.

cửa nhôm kính có điểm gì nổi bật

Cửa nhôm kính nổi bật ở:

– Bền bỉ với thời gian: Cửa nhôm kính khắc phục nhược điểm cong vênh, co ngót do ảnh hưởng của thời tiết mà những loại cửa thông thường không có khả năng này. Hơn nữa cửa còn có khả năng chống ăn mòn, thiết kế với nhiều kiểu dáng và hoa văn trang trí khác nhau.

– Tính thẩm mỹ cao: Các sản phẩm nhôm kính thường được sử dụng để tạo tầm nhìn bao quát, giúp cho ngôi nhà của bạn gần gũi hơn với thiên nhiên. Ngoài những loại kính thông thường thì cửa nhôm còn có thể sử dụng nhiều loại kính như kính mài mờ, kính trang trí màu, kính hoa văn trang trí,…

– Khả năng chịu lực tốt: Các thanh profile có các khoang rỗng để tăng cường độ cứng, chiều dày nhôm, các rãnh và vách kỹ thuật cũng cần được tính toán cẩn thận để tạo sống tăng cường cho cửa, làm kênh thoát nước và khoang chống cách âm cách nhiệt. Do đó mà cửa kính cách âm, cách nhiệt vô cùng tốt.

– Mang lại hiệu quả kinh tế cao trong quá trình sử dụng: Với những tòa nhà cao tầng có nhiều diện tích tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì chi phí phải bỏ ra cho hệ thống điều hòa hay thông gió là rất lớn. Các sản phẩm nhôm kính chính là giải pháp tối ưu trong việc tiết kiệm điện năng sử dụng.

Báo giá cửa nhôm kính hợp lý, phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình hiện nay.

– Cửa có tải trọng nhẹ: Nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao nên khi sử dụng sẽ giúp làm giảm tải trọng cho các công trình xây dựng. Profile nhôm đã được tính toán kỹ càng tải trọng an toàn, có khả năng chịu lực cao, chịu những tác động từ gió, bão, động đất nên vật liệu này là giải pháp hiệu quả cho công trình.

Xem thêm: sự khác biệt giữa cửa nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt và cửa nhôm thường


Sản phẩm khác