Trang chủ » Tư vấn » Các loại cửa nhôm kính phổ biến trên thị trường hiện nay

Các loại cửa nhôm kính phổ biến trên thị trường hiện nay


Các loại cửa nhôm kính phổ biến trên thị trường hiện nay
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, cửa nhôm kính đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, từ nhà ở cho tới trường học, bệnh viện, siêu thị, chung cư cao cấp,… Chính những ưu điểm vượt trội của các loại sản phẩm nhôm kính khiến con người lựa chọn chúng để làm gia tăng sự khác biệt cho công trình của mình.

cửa sổ mở hất

Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn cửa nhôm tốt cho các công trình xây dựng

Các loại cửa nhôm kính phổ biến hiện nay:

Cửa đi mở trượt: Loại cửa này được ứng dụng cho các văn phòng, lối ra sân vườn, cửa hàng,… nói chung là những nơi cần tiết kiệm tối đa diện tích mở cửa.

– Cửa đi mở quay: Kiểu cửa truyền thống này phù hợp với nhiều kiến trúc, từ dạng nhà vườn cho đến các khách sạn cao cấp.

– Cửa đi mở gập: Những công trình mà có cửa ra vào rộng thì cửa đi mở gập chính là một giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

Cửa sổ mở hất: Loại cửa này có khả năng mở hất ra ngoài với góc là 45 độ, giúp tăng khả năng hút gió, hạn chế nước vào nhà khi trời mưa.

– Cửa thủy lực: Đây là loại cửa được sử dụng phổ biến ngày nay, không thể thiếu trong các cửa hàng kinh doanh, văn phòng làm việc, nhà mặt đường,…

– Cửa sổ mở quay: Cửa sổ nhôm kính mở quay này có khả năng mở ra ngoài hoặc là mở vào trong, có thể mở góc 180 độ. Cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt vô cùng tốt, độ kín khít cao.

– Cửa sổ mở trượt: Loại cửa này rất thuận tiện trong quá trình sử dụng, khi mở cửa không chiếm quá nhiều không gian bên trong và bên ngoài cửa.

Các loại nhôm kính tuy rất đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng và rất thuận tiện trong quá trình sử dụng, vì thế mà tính ứng dụng trong xây dựng của nó rất cao. Hơn nữa với sự phát triển của nền khoa học thì người ta hoàn toàn có thể khiến cho nhôm có độ bền theo ý muốn và tùy theo yêu cầu của người sử dụng thì kính được lựa chọn là loại kính thường hay là kính cường lực.


Sản phẩm khác