Trang chủ » Tư vấn » Các loại cửa nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay

Các loại cửa nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay


Các loại cửa nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote

Nhà vệ sinh là môi trường ẩm ướt, thích hợp cho các vi khuẩn sinh sôi, nảy nở và thường xuyên phải tiếp xúc với các loại hóa chất tẩy rửa. Do đó mà nhiều người băn khoăn không biết cửa nhà vệ sinh nên làm bằng gì để đảm bảo được độ bền, hiệu quả sử dụng cao mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu thẩm mỹ.

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại cửa nhà vệ sinh được làm từ các loại vật liệu khác nhau, phong phú, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và giá cả nên bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Để giúp bạn chọn được cửa thích hợp nhất thì chúng tôi xin chia sẻ các loại cửa tốt nhất hiện nay.

Cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh được làm từ 2 nguyên liệu chính đó là kính và nhôm. Khung nhôm bên ngoài giúp bao bọc, nâng đỡ và định vị phần kính bên trong. Vì phần khung cửa được làm bằng nhôm cho nên khá bền và nhẹ. Hơn nữa nhôm còn được mạ hoặc là sơn tĩnh điện nên tránh được những tác động của thời tiêt và tạo nét đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm.

Phần kính tùy theo nhu cầu sử dụng sẽ có độ dày mỏng khác nhau, dao động từ 2 tới 12 mm và đa dạng về màu sắc. Cửa nhà vệ sinh bằng nhôm có giá thành khá rẻ lại bền chắc, hơn nữa nó còn có khả năng cách âm, cách nhiệt vô cùng tốt. Nhược điểm duy nhất chính là dễ bị oxy hóa nếu như thường xuyên tiếp xúc với các chất tẩy rửa.

Cửa nhựa lõi thép upvc

Loại cửa này được sử dụng để làm cửa nhà vệ sinh trong phần lớn các công trình hiện nay. Cửa có độ bền cao, có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, nhất là không bị oxi hóa do các chất tẩy rửa gây ra. Chính vì có nhiều tính năng ưu việt nên đây là mẫu cửa toilet rất được ưa chuộng. Nhược điểm là không đa dạng về mẫu mã nên bạn không có nhiều sự lựa chọn.

Chất lượng cửa nhựa nếu bị trộn nhiều thành phần bột đá sẽ bị ngả màu sau 1 thời gian sử dụng. Vì vậy nếu chọn cửa nhựa hãy chọn đơn vị uy tín.

Xem thêm: những kiêng kỵ về phong thủy cửa nhôm


Sản phẩm khác