Trang chủ » Tư vấn » 3 loại cửa kính cách âm tốt nhất hiện nay

3 loại cửa kính cách âm tốt nhất hiện nay


3 loại cửa kính cách âm tốt nhất hiện nay
5 (100%) 3 votes

Trên thị trường hiện nay có những loại cửa cách âm nào tốt, được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi có nhu cầu mua cửa cho công trình xây dựng của mình.

Khi mà ngành công nghiệp ngày càng phát triển thì ô nhiễm tiếng ồn là một vấn đề nhức nhối chưa có lời giải cụ thể. Tiếng ồn ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ, khiến mọi người trở nên căng thẳng, mệt mỏi, dễ bị stress,… Người ta chỉ có thể làm giảm thiểu tối đa tác động của chúng tới đời sống của con người và đó chính là lý do ra đời của cửa cách âm chống ồn. Dưới đây là các loại cửa cách âm tốt nhất hiện nay.

cửa sổ cách nhiệt nhôm có cầu

Cửa nhựa lõi thép

Cửa sử dụng kính hộp cùng với khóa đa điểm lẫy gà có tác dụng giảm thiểu độ truyền âm thanh tới 33 dexiben. Kết cấu của các thanh nhựa profile gồm nhiều khoang trống giúp làm giảm độ truyền âm tùy thuộc vào độ dày mỏng của thanh ngăn khoang trong khi mỗi loại thanh profile lại có khả năng giảm độ truyền âm khác nhau.

Cửa nhựa lõi thép thường được sử dụng cho không gian trong nhà, trong văn phòng hoặc là phòng karaoke,… Khi sử dụng chúng bạn cần phải chú ý tới thanh nhựa sử dụng, các loại kính cùng độ dày của chúng, loại khóa và thận trọng trong quá trình lắp đặt để đảm bảo có độ kín khít cao nhất. Để có thể gia tăng độ cách âm thì bạn có thể kết hợp thêm với những loại vật liệu khác như là gỗ hoặc kính nhé.

Xem thêm: Xu hướng sử dụng cửa cách âm cho các công trình xây dựng: http://nhomcachnhiet.com/xu-huong-su-dung-cua-chong-on-cho-cac-cong-trinh-xay-dung/

xep truot nhom cau cach nhiet

Cửa kính cách âm

Kính cách âm được cấu tạo từ hai hoặc nhiều lớp kính ghép lại với nhau, giữa các lớp kính này sẽ được ngăn bởi thanh đệm nhôm có chứa các hạt hút ẩm ở bên trong. Các hạt này có tác dụng hút lớp không khí bên trong, tạo thành một lớp khí khô, cách âm cho cửa hiệu quả.

Bên cạnh tác dụng cách âm thì kính còn có khả năng cách nhiệt, giúp cho không gian bên trong không chịu tác động của thời tiết bên ngoài. Loại kính này khá bền, không có lực sát thương nên an toàn tuyệt đối cho những người bên trong gia đình bạn.

Xem thêm: Đặc tính cơ bản của cửa kính cách âm cách nhiệt: http://nhomcachnhiet.com/dac-tinh-co-ban-cua-kinh-cach-cach-nhiet/

Cửa nhôm cầu cách nhiệt cách âm

Sản xuất, lắp đặt chuyên nghiệp bởi LHD windows&doors, cửa nhôm này có khả năng làm mát vào mùa hè cao hơn 40% và giữ ấm vào mùa đông cao hơn 32% so với các vật liệu làm cửa không cầu khác.

Tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và báo giá tốt nhất từ đơn vị sản xuất:

HÀ NỘI: CÔNG TY CP XÂY DỰNG LHD

479 Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0972 445 379 – 04.3992.2509 – Fax: 043 628 5329
nhomcachnhiet@gmail.com

HỒ CHÍ MINH: CÔNG TY CPTM PHÚ HOÀN ANH
373 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ – Tân Phú
08.3712.9974 – 0908.844.844


Sản phẩm khác